Ví Blockchain.com chính thức hỗ trợ Stellar, Airdrop 125 triệu USD XLM cho cộng đồng

0

Blockchain.com – Nhà cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử uy tín và lớn nhất thế giới, vừa mới thông báo sẽ hỗ trợ toàn diện cho đồng Stellar Lumens (XLM), đi kèm với đó là chương trình airdrop “khủng” lên đến 125 triệu USD tiền XLM cho cộng đồng người dùng.

Ví Blockchain thông báo hỗ trợ Stellar

Thông báo của Blockchain tự tin khẳng định đây chính là “đợt Airdrop lớn nhất lịch sử lĩnh vực tiền điện tử và cũng là lần giveaway đến cho người dùng từ trước đến nay”, cho rằng “đây là một phương pháp tuyệt vời để thúc đẩy sự phi tập trung và mức độ tiếp nhận của đồng tiền mới”.

Lợi ích của airdrop đến cho người dùng là có thể giúp họ “thử nghiệm, giao dịch và chuyển đổi” một loại tài sản kỹ thuật số mới làm quen mà không cần tốn công đào hay đầu tư.

CEO Blockchain là Peter Smith chia sẻ:

“Nhìn lại 5 năm vừa rồi của lĩnh vực tiền điện tử, một trong những điều ưa thích của tôi là tặng cho người dùng $20 tiền số đầu tiên và nhìn họ dần nhận ra sức mạnh của một hệ thống tài chính đang nằm trong tay mình sau lần giao dịch đầu tiên. Cốt lõi của dự án này là, làm sao để ta có thể giúp hàng triệu người có được cái lần giao dịch đầu tiên ấy?”

Blockchain lí giải động lực hỗ trợ Stellar là nhờ mạng lưới của đồng tiền này được xây dựng để “không ngừng mở rộng quy mô”, cũng như khả năng tự tạo token riêng biệt để đại diện cho những “hàng hoá và dịch vụ đời thực hay kỹ thuật số”.

Trước Stellar, ví Blockchain đã hỗ trợ 3 đồng tiền điện tử khác, gồm Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum (ETH).

Ở thời điểm thực hiện bài viết, Stellar là đồng tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn thứ 6 thế giới, đạt 4,97 tỉ USD – đồng thời đang tăng mạnh 6% so với cách đây 24 giờ lên mức giá $0.26/XLM.

Biến động giá Stellar (XLM) trong 7 ngày gần nhất, theo CoinMarketCap
Biến động giá Stellar (XLM) trong 7 ngày gần nhất, theo CoinMarketCap

Nên xem: Hướng dẫn Tạo và Sử dụng ví Blockchain trên điện thoại từ A – Z


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments