Giá Stellar Lumen (XLM) sẽ sớm đạt mức $1 và đây là lý do tại sao?

0

Một sàn giao dịch tiền mã hóa “có tiếng” trong thị trường, đó là lý do đồng coin hoặc Token trên sàn hoạt động tốt. Stellar (XLM) là token gốc của sàn StellarX và điều này giữ vai trò lớn về khối lượng giao dịch, đó là một động thái bullish, có thể đẩy giá XLM đạt ngưỡng $1.

Đây là lí do Stellar Lumen (XLM) có thể sớm chạm ngưỡng $1

Các ngân hàng cũng đang bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến XLM so với XRP, vì sự ổn định giá của nó (có nghĩa là ít biến động giá trong việc xử lý các khoản thanh toán qua biên giới thông qua công nghệ Blockchain).

Thông báo gần đây của sàn giao dịch phi tập trung, StellarX có thể làm cho giá của Stellar Lumen bay lên mặt trăng. Một số ý do khiến mình đưa ra dự đoán này kể từ khi Stellar Lumen (XLM) sẽ được sử dụng làm Token gốc của sàn, đó là:

1. Các sàn giao dịch phi tập trung đang có số lượng người dùng ngày càng nhiều: Hiện tại, số lượng người nắm giữ tiền điện tử trong các sàn phi tập trung lớn hơn nhiều so với các đối tác tập trung, vì hình thức hoạt động ẩn danh được ưa chuộng hơn. Là một sàn giao dịch phi tập trung, StellarX nói rằng chủ sở hữu của các token được liệt kê trong nền tảng có thể yêu cầu KYC (Xác minh danh tính khách hàng) từ người dùng token của họ.

2. Các dịch vụ Fiat: Nhiều sàn giao dịch phi tập trung trên thị trường hiện nay không được trang bị các công cụ có thể hỗ trợ chuyển đổi từ tiền điện tử sang fiat và ngược lại. Tuy nhiên, StellarX sẽ sớm cho phép người dùng ở Hoa Kỳ và tại các quốc gia khác như Nigeria, Châu Âu, Vương quốc Anh và Canada để liên kết tài khoản giao dịch với tài khoản ngân hàng của người dùng.

3. Sàn giao dịch phi tập trung không-có-phí đầu tiên trên thế giới: Điều này sẽ thu hút nhiều người dùng hơn kể từ khi mạng StellarX áp dụng miễn phí cho tất cả giao dịch trong nền tảng.

4. Hỗ trợ các token khác: Những nền tảng khác (hỗ trợ việc tạo các token như các token được tạo trong Ethereum blockchain và nền tảng NEO) cũng có thể được liệt kê ở đây. Điều này sẽ cung cấp cho Stellar Lumen một khối lượng giao dịch cao, và tất nhiên cũng sẽ dẫn đến sự tăng giá của nó.

Từ bốn lý do trên, có thể thấy rằng Stellar Lumen chắc chắn sẽ sớm lên đường khởi hành chuyến tàu tăng giá của mình. Bạn có nghĩ rằng giá XLM sẽ đạt ngưỡng 1 USD trong 3 tháng cuối năm 2018 hay không? Hãy cho mình biết dự đoán giá của bạn trong phần bình luận phía dưới nhé!


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tradingig/ZyCrypto
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments