[HOT] Coinbase tặng hơn 100 triệu USD giá trị Stellar (XLM) cho người dùng

0

Sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sỡ tại Mỹ Coinbase vừa thông báo sẽ “tặng” 1 tỷ 1 tỷ Stellar (XLM), tương đương khoảng 106 triệu đô la, cho người dùng nhằm nghiên cứu giao thức Stellar.

[HOT] Coinbase give away 1 tỷ Stellar Lumens (XLM) cho người dùng

Động thái này là một phần của Coinbase Earn – chương trình giáo dục tập trung vào tiền điện tử. Công ty tuyên bố rằng đây là phần thưởng lớn nhất từ trước tới nay. Hiện tại, mỗi người dùng Mỹ đủ điều kiện đều có thể kiếm được tới $50 khi sử dụng chương trình để nghiên cứu giao thức Stellar.

Theo trang web của Coinbase Earn, chương trình được phát triển với sự hợp tác của Stellar bao gồm 5 video giáo dục, mỗi video dài tối đa 3 phút. Sau khi xem hết video và hoàn thành một loạt các câu đố tương ứng, người dùng sẽ nhận thưởng bằng token XLM.

Coinbase đã gửi những lời mời đầu tiên tham gia chương trình tới các khách hàng nội địa. Người dùng bên ngoài Hoa Kỳ được xếp vào danh sách chờ.

XLM hiện xếp thứ 8 theo tổng vốn hóa thị trường trên CoinMarketCap. Vốn hóa và giá XLM đã tăng mạnh sau thông báo này – tăng gần 7% trong vòng 24 giờ qua. Tính đến thời điểm chúng tôi đưa tin, XLM đang giao dịch quanh mức giá $0,196.

Đầu tháng này, Coinbase đã niêm yết XLM trên nền tảng giao dịch của mình. Đồng Stellar Lumens mở bán với phần lớn khách hàng, trừ người dùng Coinbase ở Vương quốc Anh hoặc ở tiểu bang New York của Hoa Kỳ. Trước đó, sàn giao dịch chuyên nghiệp của công ty là Coinbase Pro cũng tuyên bố chấp nhận gửi tiền XLM.

Trở lại tháng 11/2018, một đợt airdrop XLM cực “khủng” đã diễn ra. Khi đó, nhà cung cấp ví tiền điện tử là Blockchain.com bắt đầu hỗ trợ đầy đủ cho token XLM, cũng như give away số XLM trị giá 125 triệu USD cho người dùng.

Blockchain.com tự hào cho rằng:

Đó là đợt airdrop lớn nhất trong lịch sử tiền mã hóa và có khả năng là giveaway cho người tiêu dùng lớn nhất từ ​​trước đến nay.”


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments