Coinbase thông báo cho phép người dùng rút Bitcoin SV (BSV), nhưng không cho giao dịch

0

Sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu Hoa Kỳ là Coinbase cuối cùng cũng đã cho phép khách hàng rút về Bitcoin SV (BSV) – đồng coin được tạo ra trong đợt hard fork Bitcoin Cash hồi tháng 11/2018.

Coinbase vẫn không cho người dùng giao dịch Bitcoin SV trên sàn

Vào ngày 16/11/2018, mạng lưới Bitcoin Cash đã phân tách làm hai đồng tiền riêng biệt là Bitcoin Cash ABC, sau được cộng đồng công nhận chính là đồng tiền “kế thừa” Bitcoin Cash, và Bitcoin SV.

Người dùng Coinbase sở hữu Bitcoin Cash trong tài khoản ở thời điểm hard fork đều được sàn đảm bảo trả BSV với tỉ lệ 1:1. Tuy nhiên, phải gần 3 tháng sau, vào ngày 15/02. Coinbase mới thông báo rằng người dùng đã có thể tiếp cận đến số tiền Bitcoin SV của họ.

Tuy nhiên, vì Coinbase đến nay vẫn chưa hỗ trợ niêm yết BSV, thế nên người dùng muốn giao dịch đồng tiền này thì phải rút về ví riêng rồi chuyển lên một nền tảng giao dịch tiền điện tử khác.

Trong email thông báo, Coinbase viết:

“Coinbase hiện giờ vẫn chưa hỗ trợ mua bán Bitcoin SV, cho nên bạn không thể bán BSV để lấy tiền mặt trên sàn được. Bạn có thể thử rút BSV về một ví ngoài sàn theo chỉ dẫn sau đây.”

Ở thời điểm thực hiện bài viết, giá Bitcoin SV đang được giao dịch ở mức trung bình là $63, trong khi giá Bitcoin Cash là gần gấp đôi con số này, ở $122.4, theo CoinMarketCap.

Biến động giá trị của Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin SV (BSV) vào lúc 14:00 ngày 15/02, theo CoinMarketCap
Biến động giá trị của Bitcoin Cash (BCH) và Bitcoin SV (BSV) vào lúc 14:00 ngày 15/02, theo CoinMarketCap

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Coindesk
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments