Ví Blockchain.com thông báo sẽ hỗ trợ “một phần” cho Bitcoin SV (BSV)

0

Trong một bài thông báo chính thức trên blog vào ngày 22/01, Blockchain.com – nhà cung cấp dịch vụ ví tiền điện tử hàng đầu thế giới, tuyên bố sẽ hỗ trợ một phần cho Bitcoin SV (BSV).

Ví Blockchain.com sẽ hỗ trợ Bitcoin SV, nhưng có một số hạn chế

Là sản phẩm xuất phát từ hard fork của Bitcoin Cash (BCH), BSV đã tồn tại cho đến nay đã 3 tháng, nhưng nhiều lần gặp phải những vấn đề kỹ thuật khác nhau.

Một số nhà cung cấp ví và sàn giao dịch tiền điện tử ban đầu đã hoài nghi về đồng coin mới này, điển hình là Kraken đã gán “cờ đỏ” cho BSV và nói rằng đồng coin này nên được coi là một khoản đầu tư có rủi ro cực kỳ cao.

Trong khi đó, ví Blockchain.com đã xác nhận vào ngày 22/01 rằng người dùng sẽ được quyền sử dụng BSV coin giống như với 4 loại tiền điện tử đã được hỗ trợ khác như Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH) và Stellar (XLM).

Chúng tôi đã theo dõi chặt chẽ chuỗi Bitcoin SV và hiện sẽ cung cấp hỗ trợ giao dịch một cách có hạn chế cho Bitcoin SV (BSV). Người dùng có thể xem số dư của mình, trao đổi BSV lấy BTC, BCH, ETH và XLM thông qua tính năng Swap và gửi BSV đến bất kỳ địa chỉ nào”, theo bài viết trên blog cho biết. Tuy nhiên, ví Blockchain.com cũng bổ sung:

“Hiện tại, chúng tôi không đưa ra kế hoạch kích hoạt đầy đủ tính năng BSV. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi hoạt động của BSV để xác định thời gian duy trì hỗ trợ hạn chế và sẽ đảm bảo cập nhật cho bạn về bất kỳ thay đổi dịch vụ nào!”

Là một phần của trong việc hỗ trợ cho đồng tiền điện tử này, người dùng nào nắm giữ Bitcoin Cash trong ví Blockchain.com trước thời điểm hard fork giờ sẽ có thể sử dụng công cụ phân tách coin chuyên dụng để nhận về số dư BSV.

Công cụ này lần đầu tiên được Blockchain.com áp dụng năm 2017, khi BCH tách ra khỏi chuỗi BTC.

BSV/USD hiện đang giao dịch quanh mức $75.80, thấp hơn giá thị trường ban đầu khoảng $88. Tài sản đạt mức đỉnh điểm $243 ngay sau khi ra mắt, theo dữ liệu trao đổi chéo từ CoinMarketCap.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Bitcoinvietnamnews/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

2.3/5 - (3 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments