LG chuẩn bị ra mắt smartphone blockchain để cạnh tranh với Samsung

0

LG chuẩn bị ra mắt smartphone blockchain để cạnh tranh với Samsung

Gã khổng lồ điện tử LG của Hàn Quốc sẽ sớm ra mắt smartphone thân thiện với blockchain để cạnh tranh với đối thủ Samsung.

LG đang đàm phán với các nhà phát triển trong nước

Chia với tờ báo địa phương Chosun vào ngày 8/9, một người trong cuộc cho biết LG đã tổ chức các cuộc thảo luận với các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung (DApp) và hoàn tất nghiên cứu thị trường cho sản phẩm trong tương lai của mình.

“LG có khả năng sẽ đáp trả sáng kiến đổi mới của Samsung,” nguồn tin cho biết.

Tin tức này xuất hiện một tuần sau khi đối thủ Samsung tung ra thị trường thêm một dòng smartphone thân thiện với blockchain khác có tên “KlaytnPhone” – một biến thể của Galaxy Note 10. KlaytnPhone hiện chỉ có sẵn ở Hàn Quốc với giá 1.000 USD và tên được đặt theo tên của Klaytn – nền tảng blockchain thuộc sở hữu của GroundX, công ty con của Kakao.

KlaytnPhone của Samsung sẽ được tích hợp sẵn ví tiền điện tử và một số lượng token KLAY miễn phí nhất định, đây là token bản địa của blockchain Klaytn.

Làn sóng smartphone blockchain tràn ngập

Các hãng điện thoại thông minh phổ biến trên thế giới hỗ trợ tiền điện tử ngày càng tăng, động thái của Samsung có thể sẽ kích hoạt hiệu ứng domino, một quan chức khác nói với Chosun.

Trên thực tế, một hành động đáp trả của LG sẽ không nằm ngoài dự đoán của nhiều người khi thị trường tiêu dùng cạnh tranh ngày càng mạnh mẽ.

“Tôi nghĩ rằng Samsung đang có những chuẩn bị khác nhau trong lĩnh vực blockchain, giống như cách LG đã phản ứng với màn hình kép khi Samsung Galaxy ra mắt một chiếc điện thoại có thể gập lại,”

Vẫn chưa rõ liệu sản phẩm mới này của LG sẽ có sẵn trên phạm vi toàn cầu hay không. Như Toiyeubitcoin đã đề cập ở trên, điện thoại Klaytn hiện chỉ có thể mua ở thị trường nội địa Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments