Samsung ra mắt thêm dòng smartphone thân thiện với blockchain “KlaytnPhone”

0

Samsung xác nhận Galaxy S10 hỗ trợ lưu trữ private key ví tiền điện tử

Gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung được cho là sẽ ra mắt thêm một dòng smartphone thân thiện với Blockchain mới, được đặt tên là “KlaytnPhone”, giống như một biến thể của Galaxy Note 10.

Theo Wall Street Journal đưa tin ngày 5/9, trích dẫn các nguồn tin thân cận với dự án, KlaytnPhone sẽ có tích hợp sẵn ví tiền điện tử và các ứng dụng blockchain, dòng smartphone mới này dự kiến sẽ bắt đầu được bán từ hôm nay tại Hàn Quốc.

KlaytnPhone được đặt theo tên công ty con của Kakao GroundX – nền tảng blockchain Klaytn, tất cả điện thoại thông minh KlaytnPhone khi bật hoặc tắt sẽ có logo của Klaytn, theo báo cáo.

Giá bán của KlaytnPhone được dự kiến ở mức khoảng 1.000 USD. Người mua sẽ nhận được một số lượng token KLAY miễn phí nhất định, KLAY là token bản địa của Klaytn.

Đầu năm nay, Samsung đã ra mắt điện thoại thông minh Galaxy S10 có tích hợp ví tiền điện tử và các ứng ụng phi tập trung (dApps). Công ty cũng đã lên kế hoạch mở rộng các tính năng này cho các dòng máy Galaxy khác để thu hút thêm nhiều người dùng hơn biết đến công nghệ blockchain.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

4.5/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments