Kakao có thể sẽ niêm yết token Klay trên sàn giao dịch của Trung Quốc

0

Kakao có kế hoạch niêm yết token Klay trên sàn giao dịch Trung Quốc

Kakao – Gã khổng lồ internet của Hàn Quốc, được cho là đang lên kế hoạch niêm yết token KLAY của mình lên một sàn giao dịch tiền điện tử của Trung Quốc và một sàn giao dịch trong nước.

Kakao có thể gặp khó khăn khi niêm yết Klay tại Hàn Quốc

Theo tờ báo địa phương News1 Korea đưa tin ngày 31/8, Ground X – một chi nhánh của blockchain Kakao, đang đàm phán với hai sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến để niêm yết đồng token bản địa Klay.

Mặc dù News1 Korea không chỉ đích danh các sàn giao dịch, nhưng một thành viên thân thuộc với nội bộ của GroundX cho biết Kakao có thể sẽ gặp khó khăn trong quá trình niêm yết Klay trên sàn giao dịch Hàn Quốc, vì Ground X đã gọi vốn đầu tư nước ngoài vào dự án tiền điện tử của mình ở văn phòng tại Singapore.

Kakao là tập đoàn internet lớn nhất Hàn Quốc, chuyên vận hành các ứng dụng và chiếm gần 90% thị trường tương ứng. Công ty lần đầu tiên công bố kế hoạch huy động 300 triệu USD thông qua Ground X để phát triển Klay vào cuối năm 2018.

Ground X có trụ sở tại Nhật Bản và đang điều hành công ty ICO khi Hàn Quốc ban hành lệnh cấm ICO vào tháng 9 năm 2019.

Vào giữa tháng 8, Kakao đã đưa ra một chiến dịch quảng cáo mở màn cho ví tiền điện tử sắp tới của mình là Klip, Kakao dự định giới thiệu ứng ụng này tới gần 50 triệu người dùng của KakaoTalk trên toàn cầu. Ví này sẽ có token Klay và các token đối tác như Airbloc, Pebble và Spin Protocol.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments