Tin đồn: Ứng dụng nhắn tin 44 triệu người dùng KakaoTalk tích hợp ví tiền điện tử?

0

Nếu thông tin này được xác nhận, KakaoTalk thật sự sẽ tích hợp ví tiền điện tử, vậy sẽ có 44 triệu người dùng của ứng dụng tin nhắn này biến đến ngành công nghiệp tiền điện tử.

Ứng dụng nhắn tin 44 triệu người dùng KakaoTalk tích hợp ví tiền mã hóa?

KakaoTalk tích hợp ví tiền điện tử?

Tập đoàn Kakao khổng lồ của Hàn Quốc cho biết họ đang cân nhắc tích hợp ví tiền điện tử vào ứng dụng trò chuyện KakaoTalk của mình.

Động thái này được đưa ra ngay sau khi Samsung quyết định tích hợp ví Bitcoin ngay trên mẫu smartphone mới nhất, Galaxy S10.

Như vậy, nếu mọi chuyện thành công tốt đẹp, 44 triệu người dùng KakaoTalk sẽ sớm được quyền chọn tham gia và kích hoạt ví tiền điện tử ngay trên ứng dụng nhắn tin.

Sẽ, nhưng không phải bây giờ

Như chúng tôi được biết, tập đoàn Kakao cùng công ty con Kakao Ground X đã bắt đầu xây dựng nền tảng dịch vụ thương mại trên Blockchain mang tên Klaytn.

Trước đó, Kakao đã chi 57 triệu USD cho nghiên cứu các công nghệ thời đại mới bao gồm Blockchain và trí tuệ nhân tạo.

Và bây giờ, động thái thúc đẩy tích hợp ví tiền điện tử vào KakaoTalk cho thấy mục tiêu của gã khổng lồ internet là thống trị ngành công nghiệp Blockchain.

Tuy nhiên, đó hẳn là mục tiêu tương lai của Kakao. Bởi tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã phủ nhận thông tin tích hợp ví tiền điện tử.

“3/ Kakao chia sẻ với fnnews rằng, họ không thể tích hợp ví tiền mã hóa ngay bây giờ (câu trả lời nằm trong dự kiến). Song, tập đoàn đang nỗ lực gia tăng tốc độ tăng trưởng của Blockchain.”

Cùng quê hương với Kakao, smartphone mới nhất của Samsung, Galaxy S10, đã có chức năng lưu trữ ví Ethereumví Bitcoin cùng hai đồng tiền điện tử khác. Công ty cho biết điện thoại đã có mục riêng nhằm bảo vệ các private key.

Hiện tại, Facebook cũng đang làm việc với các dự án tiền điện tử, nhằm thành lập một đồng coin riêng, tích hợp thanh toán tiền điện tử trong ứng dụng WhatsApp, Facebook Messenger và Instagram.

Theo đánh giá của tờ New York Times, stablecoin như Facebook đang phát triển có thể sẽ được 2.7 tỷ người sử dụng.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/CCN
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments