Cardano (ADA) có thể sẽ là đồng coin tiếp theo được Coinbase Pro “gọi tên”

0

Sau khi niêm yết Basic Attention Token (BAT) và 0X (ZRX), rất có thể Cardano (ADA) sẽ là đồng tiền điện tử tiếp theo được Coinbase Pro “gọi tên”.

Cardano (ADA) sẽ là cái tên được niêm yết tiếp theo trên Coinbase Pro

Vào ngày 13 tháng 7, Coinbase đã thông báo rằng họ đang cân nhắc niêm yết 5 đồng tiền điện tử, đó là Cardano (ADA), 0X (ZRX), Stellar (XLM), ZCashBasic Attention Token (BAT). Theo bài đăng trên blog của họ vào thời điểm đó, những token này chỉ đang được xem xét và chưa chắc đã được niêm yết. Đây là những gì Coinbase cho biết vào thời điểm đó:

“Không giống như quá trình bổ sung Ethereum Classic đang diễn ra, về mặt kỹ thuật rất giống với Ethereum, những tài sản này sẽ yêu cầu phải nghiên cứu thêm và chúng tôi không thể đảm bảo rằng chúng sẽ được niêm yết để giao dịch.

Hơn nữa, quá trình niêm yết của chúng tôi có thể dẫn đến trường hợp một số tài sản chỉ được niêm yết cho khách hàng mua và bán mà không có khả năng gửi hoặc nhận bằng ví địa phương.

Chúng tôi cũng có thể chỉ cho phép một số cách nhất định tương tác với các tài sản này thông qua trang web của chúng tôi, chẳng hạn như chỉ hỗ trợ việc gửi và rút tiền từ địa chỉ Zcash minh bạch, rõ ràng.

Cuối cùng, một số tài sản này có thể được cung cấp ở các khu vực pháp lý khác trước khi được niêm yết tại Hoa Kỳ.”

Tuy nhiên, với những bước đi mà Coinbase đã thực hiện cho đến nay, có một xác suất cao rằng nó có thể sẽ niêm yết tất cả 5 đồng tiền điện tử được nêu trên.

Cho đến nay, nó đã niêm yết 0X và Basic Attention Token (BAT). Nếu đà này tiếp tục, thì Cardano (ADA), Stellar (XLM) và Zcash cũng có thể được niêm yết.

Chi tiết:

Đối với Cardano (ADA), có khả năng là Coinbase sẽ niêm yết nó trong quý 2 năm 2019. Đó là bởi vì một phần của những gì Coinbase tìm kiếm trong đồng tiền điện tử này là sự phi tập trung hóa. Cardano đã thực hiện các bước quan trọng đối với việc phát hành Shelley, về cơ bản là sự phân cấp phi tập trung của Cardano blockchain.

Theo Duncan, giám đốc kỹ thuật tại IOHK, họ dự kiến ​​sẽ phát hành Shelley vào cuối quý 1 năm 2019. Đây có thể chính là nhân tố quyết định mà Coinbase đang chờ đợi trước khi ông lớn sàn giao dịch này có thể niêm yết Cardano (ADA). Tuy nhiên, họ có liệt kê nó sớm hơn. Cardano có một roadmap đang được triển khai với tiến độ tốt.

Nếu Coinbase quyết định niêm yết Cardano (ADA) trong quý 2 năm 2019, giá của đồng tiền điện tử này có thể sẽ tăng vọt, thậm chí có thể lớn hơn cả mức tăng kỷ lục trong năm 2017.

Một trong những lý do tại sao nó có thể pump giá lên như vậy là bởi vì Coinbase, trước đây cũng như hiện tại, đã chứng minh sức ảnh hưởng lớn của mình đến như thế nào đối với giá của một tài sản được niêm yết trên sàn giao dịch này. Tất cả các đồng tiền được thêm vào nền tảng này đều đã tăng vọt về giá trị. Mới đây nhất, BAT, đã tăng hơn 14% trong một ngày trong khi thị trường vẫn đang đi ngang (sideways). Đối với một đồng tiền điện tử như Cardano (ADA), sự pump giá có thể lớn hơn nhiều so với 0x hay BAT.

Bên cạnh đó, việc phát hành Shelley là một tin tức quan trọng đối với Cardano ngay cả khi không có Coinbase. Người ta cho rằng một khi Shelley được phát hành, Cardano (ADA) có thể đạt được một sự quan tâm lớn.

Như vậy, nếu tin tức này và tin được niêm yết trên Coinbase đến cùng một lúc, giá trị của đồng tiền này thậm chí có thể vượt qua cả mức cao nhất mọi thời đại đạt được vào năm 2017.

Đây là một tin lớn, và điều mà tất cả các nhà đầu tư Cardano có thể làm là chờ đợi. Một điều chắc chắn là, triển vọng của Cardano trên thị trường đang ngày càng tốt hơn, và nó có thể là một đồng coin đáng hold trong dài hạn.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoRecorder
Biên soạn ToiYeuBitcoin

4.5/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments