Giá 0x (ZRX) tăng vọt trần sau khi chính thức “lên sóng” sàn Coinbase

0

Giá 0x (ZRX) đã tăng vọt hơn 20% ngay sau khi Coinbase – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hoa Kỳ thông báo niêm yết. Đây là Token ERC-20 đầu tiên được list trên nền tảng này.

ZRX (0x) tăng vọt trần sau khi chính thức List trên Coinbase

Coinbase đã ra công bố về việc giao dịch 0x (ZRX) với nền tảng trên Twitter vào 16/10.

Giá ZRX đã giao dịch ở mức $0.72 trước khi có thông báo từ Coinbase và đã tăng hơn 20% lên tới giá trị $0.9 chỉ trong vài giờ sau khi thông báo được đưa ra trên Twitter.

Giá ZRX tăng vọt

Việc Coinbase thông báo về việc listing đồng ZRX là một phần trong kế hoạch mở rộng giao dịch đối với các đồng Altcoin.

Sau quyết định trên, hiện tại nền tảng đang giao dịch với các đồng tiền bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ethereum Classic và Litecoin.

Cho đến nay, sàn giao dịch này khá nghiêm ngặt trong việc hỗ trợ Listing các đồng tiền trên nền tảng.

Tuy nhiên, Coinbase gần đây cũng đã công bố một quy trình mới cho việc niêm yết các tài sản mới, dự kiến khi áp dụng quy trình mới sẽ đẩy nhanh quá trình niêm yết Altcoin. Ngoài ra, sàn giao dịch cũng đề cập đến việc tạo ra các công cụ mới để có thể tìm hiểu về các đồng tiền điện tử ở một mức độ cao hơn.

Hiệu ứng Listing ZRX đã được nhận ra từ trước

Quyết định được đưa ra sẽ là một bước tiến mới của ZRX. Được hỗ trợ và chính thức giao dịch trên Coinbase sẽ là một mục tiêu mà nhiều Atlcoin hướng đến. Được hỗ trợ với một nền tảng lớn và phổ biến như vậy rõ ràng sẽ tăng tính rộng khắp cũng như tăng khối lượng giao dịch.

Tác động này rõ ràng có thể nhìn thấy được trong giá trị của 0x. Trong ngày hôm nay, hầu hết các đồng tiền đều đang giao dịch với một sắc đỏ bao trùm.

0x sẽ được cung cấp cho hầu hết các người dùng Coinbase ở các khu vực pháp lý, tuy nhiên khu vực ở tiểu bang New York và Vương quốc Anh vẫn chưa được phép do luật hiện hành.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tradingig
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments