Giá Ethereum Classic tăng mạnh sau khi chính thức “lên sóng” Coinbase

0

Vào ngày hôm nay (16/08), giá Ethereum Classic (ETC) đã có một đợt bứt phá mạnh mẽ, với đà tăng trưởng hơn 17% chỉ sau VeChain (VET) trong bảng xếp hạng 100 đồng coin hàng đầu.

Giá ETC tăng mạnh

Sự tăng trưởng mạnh mẽ này theo sau thông báo của gã khổng lồ sàn giao dịch và ví tiền điện tử Coinbase, rằng ETC sẽ có thể được mua, bán và giao dịch trên nền tảng này vào lúc 5 giờ chiều ngày 16/8 theo giờ PST, tức 7 giờ sáng ngày 178 theo giờ Việt Nam.

Bắt đầu từ 5 giờ chiều mai (16/8) theo giờ PT, người dùng Coinbase sẽ có thể mua, bán, lưu trữ và sử dụng Ethereum Classic (ETC) trên Coinbase.com và trên ứng dụng điện thoại.

Trong phần trả lời bình luận của mình, Coinbase cũng đã cho biết rằng:

ETC sẽ cung cấp cho tất cả khách hàng ở tất cả quốc gia mà Coinbase đang hiện diện và cung cấp ứng dụng. Chúng tôi rất háo hức về việc thông báo đến các khách hàng của chúng tôi cho việc Listing ETC, và trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để đưa nhiều tài sản hơn trên nền tảng giao dịch của Coinbase.

Giá Ethereum Classic đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong 2 tháng qua, đạt mức cao nhất 20.11 USD. Sự tăng trưởng này bắt đầu sau khi Coinbase đưa ra thông báo sẽ niêm yết đồng tiền điện tử này trên nền tảng của mình.

Và ETC lại ngày càng “hot” hơn, khi Robinhood Crypto – ứng dụng giao dịch tiền điện tử không phí – cũng tỏ ra không “kém cạnh” so với đối thủ Coinbase của mình, cũng đưa ra thông tin về việc niêm yết đồng tiền điện tử này.

Đã không tăng thì thôi, chứ đã tăng là tăng gần 70%. Hãy cẩn thận!

Mức giá kỷ lục mà Ethereum Classic đạt được cho tới nay là 45.51 USD. Các mức cao khác bao gồm 42.38 USD được ghi nhận vào cuối tháng 2 và 24.70 USD như được ghi nhận hồi đầu tháng 5.

Trước khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 45.51 USD, Ethereum Classic đã di chuyển từ mức 26.99 USD, tăng 68%. Tương tự, trước khi đạt đỉnh 42.38 USD, Ethereum Classic đã bắt đầu dịch chuyển từ mức 25.92 USD, tăng 63%.

Cuối cùng, vào tháng 5, trước khi đạt đỉnh ở mức 24.70 USD, Ethereum Classic đã tăng từ mức 16.15 USD, tăng 52%. Nhìn chung, mức tăng là 61% đối với Ethereum Classic.

Tuy nhiên, chúng ta cũng nên thận trọng khi đưa ra dự đoán rằng giá Ethereum Classic sẽ tiếp tục tăng đáng kể sau khi Coinbase thực sự niêm yết đồng tiền này.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CCN
Biên soạn ToiyeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments