Coinbase Custody cân nhắc hỗ trợ thêm 37 loại tài sản mới, bao gồm cả XRP, EOS, Monero và Stellar

0

Coinbase – Nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng thế giới, mới đây đã thông báo (03/08) về việc đang khám phá khả năng hỗ trợ thêm 37 đồng tiền điện tử mới vào dịch vụ giám hộ Coinbase Custody của mình.

Coinbase Custody cân nhắc hỗ trợ thêm 37 loại tài sản mới

Trong bài đăng chính thức, Coinbase liên tục nhấn mạnh là các tài sản này sẽ chỉ được thêm “chỉ với mục đích lưu trữ bảo quản mà thôi”, và rằng sàn sẽ thêm chúng “càng sớm và an toàn nhất có thể”. Coinbase cho biết sẽ không cân nhắc giao dịch những loại tài sản này. Đại diện sàn viết:

Chúng tôi đưa ra tuyên bố này với công chúng và đội ngũ nội bộ sàn cùng một lúc để đảm bảo tính minh bạch với khách hàng về quá trình hỗ trợ thêm các tài sản khác trong tương lai.

Trong số những tài sản thuộc diện cân nhắc của Coinbase, nổi trội nhất phải kể đến Ripple (XRP), Monero (XMR), EOS, NEM, VeChain (VEN), Cardano (ADA), Bitcoin Gold (BTG) và đồng coin ICO của Telegram.

Danh sách 37 loại tài sản điện tử đang được Coinbase Custody cân nhắc hỗ trợ
Danh sách 37 loại tài sản điện tử đang được Coinbase Custody cân nhắc hỗ trợ

Coinbase lưu ý là việc thêm tài sản vào Coinbase Custody không đồng nghĩa với việc nền tảng này sẽ chấp nhận chúng trên những sản phẩm khác. Bên cạnh đó, các loại tài sản đang được xem xét đều phải vượt qua bài kiểm tra theo như quy định của Khung tài sản kỹ thuật số GDAX.

Sàn cho biết là khách hàng sẽ có thể thấy từ API công cộng cùng các chỉ báo khác thể hiện Coinbase đang trong quá trình hỗ trợ cho những tài sản mới nêu trên như là một phần của tiến trình thử nghiệm. Song, Coinbase “sẽ không thể cam kết liệu và khi nào các tài sản sẽ có mặt trên Coinbase Custody, và sẽ liên tục cập nhật cho khách hàng về tiến trình và những gì họ có thể mong đợi…”

Coinbase Custody là dịch vụ mới được triển khai hồi tháng 7 vừa qua, đặt mục tiêu giải quyết “vấn đề số 1” của các tổ chức đầu tư – tính an ninh. Dịch vụ này được cho là đã tích hợp hành loạt các biện pháp bảo mật bao gồm “phân tách tài sản điện tử ngay trên chain”, “bảo vệ offline, đa chữ ký và phân tán địa lý cho giao dịch” cùng “kiểm toán và báo cáo thường xuyên kho trữ lạnh”. Công ty cũng đang có kế hoạch giới thiệu thêm “các ví nóng phân tách an toàn”.

Trong một diễn biến khác, Coinbase trong buổi sáng ngày hôm nay (04/08) cũng đã đăng tải cập nhật mới nhất về tiến trình hỗ trợ giao dịch Ethereum Classic (ETC).

Theo CoinTelegraph/Coni68.com
Biên soạn lại Toiyeubitcoin.com

Rate this post
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments