CEO BitMEX: “Giá của Sh*tcoin Ethereum sẽ giảm xuống dưới 100 USD”

0

Arthur Hayes – Giám đốc điều hành của sàn giao dịch phát sinh hàng đầu thế giới BitMEX, mới đây đã dự đoán rằng giá của Ethereum (ETH) đang đi đúng như những gì anh nghĩ và sẽ giảm xuống mức giá hai con số vào thứ Ba.

Arthur Hayes

Viết trong “Crypto Trader Digest” của BitMEX, bản tin bán đều đặn của nhà điều hành sàn giao dịch, Hayes cho rằng Ethereum là một “sh*tcoin” và giá của nó đã được “nâng đỡ” bởi các ICOs kể từ đầu năm 2017. Càng ngày, những khoản đầu tư này đến từ các VCs, những người mà anh ta nói cuối cùng sẽ đầu hàng với thị trường gấu và các token ether và ERC-20 vẫn sẽ chẳng biết đâu là đáy.

Anh viết rằng:

Nhà đầu tư VC chưa bao giờ trải qua những bất thường của thị trường một cách non kinh nghiệm như những lợn con của thị trường với suy nghĩ rằng họ có thể biến 1 Bitcoin thành 100 Bitcoin trong một vài ngày giao dịch. Họ không có sức mạnh kỉ luật và một tâm lý chiến đủ vững để cắt lỗ để hạn chế thiệt hại thêm, hoặc chia vốn và mua đáy mặc dù chẳng biết đâu là đáy. Quan trọng hơn, LPs giờ đây có thể thấy giá cuối cùng chuẩn nhất cho một token đặc trưng và không thể nào lừa nhau được. Họ sẽ cố gắng trở thành những thầy bói trong thị trường và làm tăng thêm sự lo lắng cho các nhà đầu tư VCs.

Theo CCN đưa tin, giá Ethereum đã đạt đáy thấp nhất trong chín tháng gần nhất là 260 USD. Đồng tiền điện tử lớn thứ hai thị trường từng được coi là sẽ thay thế Bitcoin và là đồng tiền điện tử có giá trị nhất, hiện giao dịch ở mức thấp nhất là 249 USD vào thứ Hai và vẫn giảm 22% trong bảy ngày qua, ngay cả sau khi phục hồi lên khoảng 280 USD vào thứ Ba.

Biểu đồ giá Ethereum

Một số nhà phân tích đã suy đoán rằng việc giảm giá của Ethereum là kết quả của việc bán tháo Ethereum các công ty startup ICO vì lo sợ rằng thị trường vẫn còn sẽ tiếp tục downtrend lâu hơn so với dự kiến ban đầu. Tuy nhiên, Hayes lập luận rằng nó sẽ là VC, những người đối phó với cái chết thực sự vì các nhà quản lý quỹ có xu hướng hoạt động theo tâm lý đám đông.

Những người đánh bạc của VC sẽ quyết định bán cùng một lúc. Nếu bạn không bán và thị trường tiếp tục “sml” thì bạn sẽ lỗ. Vì vậy, tất cả mọi người bán đồng thời vậy ai sẽ là người mua lại đống “sh*t” đó? Việc bán lẻ không thể vì lý do các giao dịch sẽ không bao giờ quá lớn mà không có tiền của tổ chức. Vì vậy, chúng tôi để khoảng cách thấp hơn, đầu tiên trên token, sau đó trên Ethereum.

Tôi không biết điểm bùng phát chính xác là gì, nhưng trong tầm nhìn xa, nó sẽ hiển nhiên khi mọi việc bắt đầu xảy ra. Có những người tin rằng một nền kinh tế token bền vững có thể tồn tại. Nhưng họ sẽ không mua ở những cấp độ này. Mức giá dưới 100 USD đưa chúng ta trở lại mùa xuân năm 2017. Và khi tất cả đã thực sự chán nản thì đó chính là lúc chúng ta nên cân nhắc vào cuộc.

Anh kết luận rằng:

Đó là thời điểm này. Bất kể giá Ethereum có 2 hay 3 số đi chăng nữa.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CryptoCoinsNews/Coin68
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (3 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments