Phân tích giá Ethereum hôm nay (14/08): ETH/USD giảm xuống mức thấp nhất trong năm

0

Vào đầu tuần này, giá Ethereum (ETH) đã giảm hơn 11% so với đồng USD Mỹ, chính thức thiết lập mức thấp nhất trong năm 2018. Vậy xu hướng tiếp theo mà ETH sẽ phải đối mặt là gì?

Phân tích giá Ethereum trong ngày: ETH/USD giảm xuống mức thấp hàng năm.

Cặp ETH/USD đã có xu hướng giảm trong năm nay, giống như các đồng tiền hàng đầu khác bao gồm Bitcoin, Ripple và Litecoin. Tại thời điểm viết bài này, cặp đôi đã trải qua một sự sụt giảm 78% từ mức cao nhất mọi thời đại của nó (trên 1.400 USD) và hiện vẫn tiếp tục giảm. Bản thân nó trong 24 giờ qua đã xác nhận tâm lý bán mạnh với mức giảm mạnh hơn 11.28%.

Ethereum, là một nền tảng dApp, cuối cùng là trụ cột về sự thành công của các nền tảng phái sinh. Mặc dù không có một lý do chính xác, nhưng không thể phủ nhận rằng hầu hết các nền tảng dựa trên Ethereum đã thất bại vào năm 2018. Những gì chúng ta có thể chứng kiến những ngày này là những nhà đầu tư xả ra tiền câm, do đó cho phép một xu hướng giảm.

***Tiền câm: các nhà đầu tư liên tục bán ETH ở mức giá thấp, chỉ để quay lại sau và mua chúng với giá cao (một hành động cứu giá).

Phân tích kỹ thuật ETH/USD

Phân tích kỹ thuật ETH / USD

ETH/USD hiện đang tiến về ngưỡng 272 USD. Khu vực này, nếu có thể xuất hiện một tâm lý mua mạnh sẽ cho phép Ethereum kiểm tra lại mức 395 USD trong trung hạn. Tuy nhiên, nếu sự bứt phá về phía giảm điểm có thể đẩy giá trị ETH/USD xuống mức thấp nhất, vào khu vực 250 USD.

Hiện tại, các chỉ báo kỹ thuật đang hỗ trợ cho xu hướng giảm. ETH/USD hiển thị dưới mức trung bình động 50, 100 và 200-H. Đồng thời, các chỉ báo RSI và Stochastic đã trượt vào bên trong vùng bán quá mức của mình, chờ đợi sự bứt phá.

Phân tích giá ETH/USD trong ngày

Trong trung hạn, chúng tôi đang ở trong một kênh giảm dần với các cơ hội tiềm năng và dài hạn. Vì vậy, các nhà giao dịch có thể đặt cược dựa trên các biến động trong kênh bị hạn chế.

Đối với chiến lược intrarange của chúng tôi, hôm nay chúng tôi đang xem 275 USD là mức hỗ trợ tiềm năng tạm thời và 395 USD là mức kháng cự tạm thời. Chúng tôi sẽ chờ đợi giá ETH tiến về lại mức 275 USD. Nếu điều này xảy ra, một động thái dài hướng tới kháng cự kênh giảm dần, theo sau là một động thái dài hướng tới vùng 395 USD. Trong khi đó, nếu ngừng giảm khi ở mức 270 USD sẽ giảm thiểu thiệt hại cho các nhà đầu tư nếu đà giảm mạnh hơn.

Tóm lại, nếu ETH/USD phá vỡ dưới mức 270 USD, thì vùng 250 USD có thể xem là mục tiêu giảm tiếp theo của nó.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CCN/Blogtienao
Biên soạn lại Toiyeubitcoin.com

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments