Giá Ripple lại được “bơm” sau khi Coinbase gợi ý niêm yết đồng coin này!

0

Vào sáng ngày hôm nay (26/09), giá Ripple (XRP) đã bứt phát thoát ra khỏi xu hướng giảm gần đây khi được thúc đẩy bởi một thông báo đầy hi vọng từ Coinbase.

Giá Ripple lại được bơm

Giá Ripple thoát khỏi xu hướng giảm đầu tuần

Ripple đã chìm sâu trong sắc đỏ vào hầu hết thời gian trong ngày, điều này làm giảm nhiều khoản lợi nhuận ghi được từ sự gia tăng phi thường của nó hồi tuần trước. Nhưng mọi thứ đã thay đổi vào sáng hôm nay, khi đồng tiền điện tử đứng thứ ba trên Coinmarketcap tăng lên nhờ một làn sóng tâm lý lạc quan. Tính đến 22:09 (theo giờ UTC), giá Ripple được giao dịch ở mức 0.478 USD, tăng từ mức thấp nhất trong ngày là 0.436 USD.

Hiện Ripple đã tăng lên 4.5% ở mức 0.53030 USD.

XRP/USD

‘Hiệu ứng Coinbase’

Giá XRP đột ngột được bơm ngay sau thông báo của Coinbase rằng sàn đã có nhiều chỉnh sửa trong quá trình niêm yết tiền điện tử.

Quan trọng hơn, thông báo này dường như chỉ ra rằng Coinbase sẽ liệt kê một loạt tài sản mới mà công ty xác định chúng được phần đông khách hàng yêu cầu.

Công ty cho biết trong thông báo:

Hôm nay, chúng tôi công bố một quy trình mới cho phép chúng tôi nhanh chóng liệt kê hầu hết các tài sản kỹ thuật số tuân thủ luật pháp địa phương, bằng cách thỏa mãn các yêu cầu niêm yết của khách hàng. Với sự thay đổi này trong quá trình, khách hàng của chúng tôi có thể mong đợi sàn sẽ liệt kê hầu hết các tài sản đã đáp ứng các tiêu chuẩn của sàn.

Các trader XRP từ lâu đã càu nhàu việc Coinbase từ chối liệt kê token này, dù sàn đã liệt kê các đồng tiền điện tử khác có thị trường nhỏ hơn. Trong khi thông báo được đưa ra hôm nay không đảm bảo rằng công ty sẽ liệt kê XRP – vì vẫn còn xuất hiện các cáo buộc rằng nó phải được quản lý như một chứng khoán – hầu hết các sàn giao dịch lớn khác ở Hoa Kỳ và nước ngoài đã mở cửa chào đón Ripple.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Blogtienao/CCN
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments