Nhà phân tích: XRP đã chạm đáy trong kênh tăng giá, chuẩn bị “Go To The Moon”

0

XRP có thể tăng giá gấp 100 lần

Trong bối cảnh căng thẳng trong cộng đồng XRP có thể tăng lên, Welson – một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã đưa ra hi vọng mới rằng giá XRP có thể sớm tăng trở lại. Trong một tweet vào ngày 9/9, Welson cho biết cộng đồng nên lạc quan hơn bao giờ hết vì XRP đã chạm đáy trong kênh tăng giá.

“#XRP đã chạm đáy trong kênh đi lên và sẽ bắt đầu tăng tại đây.

Trong nhiều tháng, nó đã đi ngang, và nhiều người đã mất hy vọng, tuy nhiên, bây giờ là lúc để tăng giá hơn bao giờ hết!

$ XRP là một người khổng lồ đang ngủ, sẵn sàng lên mặt trăng!”

Nội dung chính

XRP thu hút sự chú ý của cộng đồng vì giao dịch sideway

XRP – đồng tiền điện tử lớn thứ 3 thế giới theo vốn hóa thị trường, đã trở thành tâm điểm chú ý gần đây do động thái giao dịch sideway trong phần lớn thời gian của năm nay bất chấp sự tăng vọt của Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác.

Bất chấp hiệu suất hoạt động kém này, Welson tin rằng một đợt tăng giá có thể sẽ sớm xuất hiện trên thị trường XRP. Theo quan điểm của nhà phân tích, XRP đã chạm đáy trong kênh tăng giá của nó, và sự đột biến sẽ bắt đầu từ đó. Ngoài ra, việc XRP giao dịch sideway trong nhiều tháng đã khiến nhiều người mất hi vọng vào một đợt tăng vọt. Tuy nhiên, bây giờ là thời điểm thích hợp để mọi người lạc quan hơn bao giờ hết về XRP, Welson nói thêm.

Đội quân XRP ít lạc quan về tiềm năng tăng vọt

Mặc khác, đội quân XRP có vẻ không mấy quan tâm tới dự đoán của Welson. Trong khi một số người mô tả rằng họ sẽ tích trữ thêm XRP, thì một số người lại cho rằng đó chỉ là một dự đoán tăng giá ảm đạm, ví dụ, một người dùng bình luận:

“Lạc quan quá mức. Nó sẽ biến động trong khoảng 20% và sau đó tiếp tục sideway thêm 6 tháng nữa. Chúng ta chưa thể đến mặt trăng.”

Ripple đang khiến XRP tiếp tục giảm

Sự thiếu lạc quan của cộng đồng có thể là do nhiều ý kiến cho rằng XRP đang bị bán phá giá trên thị trường. Vào ngày 9/9, các tin tức bắt đầu lan truyền rằng Ripple đã mở khóa 1 tỷ XRP và gửi 100 triệu coin cho Jed McCaleb – đồng sáng lập Ripple. Động thái này khiến nhiều người lo ngại rằng McCaleb sẽ tiếp tục bán các token, điều này có thể làm giảm giá tài sản tiền điện tử.

Cuối tháng 8 vừa rồi, một fan lớn của XRP đã tạo một bản kiến nghị kêu gọi Ripple – công ty phát hành và chủ sở hữu nguồn cung lớn nhất của XRP, ngừng bán phá giá XRP trên thị trường, bản kiến nghị này hiện đã có hơn 3.500 chữ ký. Thậm chí, một người có ảnh hưởng khác trong cộng đồng XRP đã đe dọa sẽ fork Ripple để tạo ra một giao thức mới, và hiện người này đã mở một kênh Discord công khai để mọi người cùng thảo thuận về kế hoạch cho tương lai cho XRP.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments