Gã khổng lồ tài chính SBI Holdings sẽ sử dụng XRP cho thanh toán xuyên biên giới

0

Gã khổng lồ tài chính Nhật Bản SBI Holdings sẽ sử dụng XRP cho chuyển tiền xuyên biên giới

Gã khổng lồ tài chính của Nhật Bản SBI Holdings cho biết đang có kế hoạch sử dụng tài sản kỹ thuật số XRP của Ripple để tăng sức mạnh cho các khoản thanh toán toàn cầu.

Trong bài phát biểu mới đây tại Hội nghị FIN/SUM 2019 ở Tokyo – được biên dịch bởi nhà nghiên cứu Ripple và XRP độc lập Crypto Eri, Yoshitaka Kitao – CEO SBI và thành viên hội đồng quản trị của Ripple, cho biết công ty “sẽ sử dụng tiền điện tử XRP để chuyển tiền.”

Kitao cũng tiết lộ thêm rằng ứng dụng chuyển tiền di động của công ty MoneyTap – được cấp phép bởi các nhà quản lý Nhật Bản, sẽ sử dụng XRP.

“Ông ấy đang nói với tư cách là một công ty đại chúng hàng đầu trên sàn giao dịch Tokyo (blue chip) XRP sẽ được sử dụng trong MoneyTap. Không phải tất cả các ngân hàng trong tập đoàn đều mạnh về chuyển tiền xuyên biên giới, nhưng đồng thời ông cũng tuyên bố Ripple sẽ trở thành cổ đông của MoneyTap.”

SBI hiện đang làm việc để triển khai MoneyTap cho một tập đoàn ngân hàng mà SBI Ripple Asia dẫn đầu, bao gồm 61 ngân hàng chiếm hơn 80% tổng tài sản ngân hàng tại Nhật Bản.

SBI Holdings là một trong những ngân hàng lớn nhất liên quan đến tiền điện tử. Công ty gần đây đã triển khai giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch thuộc sở hữu của mình có tên là VCTRADE.

SBI là đối tác lâu năm của Ripple, công ty này đã đầu tư vào startup tại San Francisco từ đầu năm 2016.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments