Một trong những ngân hàng thương mại lớn nhất Pakistan hợp tác với Ripple

0

Ngân hàng thương mại lớn nhất Pakistan tiết lộ quan hệ đối tác với Ripple

Faysal Bank Limited (FBL) – một ngân hàng thương mại của Pakistan, đang hợp tác với startup fintech Ripple để ra mắt một giải pháp thanh toán kỹ thuật số.

FBL là một trong những ngân hàng tư nhân lớn nhất của Pakistan với hơn 220 chi nhánh và ước tính giá trị tài sản kinh doanh khoảng 1,5 tỷ USD.

Được công bố vào 6/9, mối quan hệ đối tác này đã được ký kết tại một cuộc gặp gỡ tổ chức ở thành phố lớn nhất Pakistan là Karachi và có sự tham gia của Yousaf Hussain – Chủ tịch kiêm CEO của Faysal Bank.

Như vậy, ngân hàng thương mại Hồi giáo Faysal Bank đã tham gia cùng với hơn 200 tổ chức tài chính trên toàn thế giới sử dụng RippleNet – một mạng lưới thanh toán kỹ thuật số phi tập trung cho phép thực hiện các khoản thanh toán xuyên biên giới nhanh chóng và hiệu quả.

FBL đã rất tích cực trong việc phát triển hỗ trợ tiền kỹ thuật số. Năm 2017, ngân hàng này trở thành ngân hàng thương mại đầu tiên ở Pakistan ra mắt thẻ kỷ thuật số nhằm tăng sức mạnh cho thanh toán trực tuyến và mua hàng thương mại điện tử.

Tháng trước, họ cũng tài trợ cho một hội nghị thượng đỉnh về tiền điện tử ở Karachi để gia tăng nhận thức rộng rãi về tiền điện tử cho công chúng.

Cho tới thời điểm hiện tại, các nhà lập pháp Pakistan vẫn chưa phát triển các hướng dẫn về quy định cho giao dịch tiền điện tử. Năm ngoái, Ngân hàng Trung ương nước này đã đưa ra các chỉ thị cho tất cả các tổ chức tài chính trong nước tạm dừng cung cấp dịch vụ cho các cá nhân và công ty kinh doanh tiền điện tử.

Thông tin chi tiết về mối quan hệ đối tác giữa Faysal Bank và Ripple đã không được công bố tại thời điểm viết bài.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments