Ripple thuê một trợ lý của Quốc hội Mỹ làm giám đốc quan hệ Chính phủ

0

Ripple thuê Trợ lý Quốc hội làm Giám đốc Quan hệ Chính phủ

Ron Hammond đã xác nhận với cộng đồng XRP trên Twitter hôm nay rằng ông sẽ là người quản lý mới về quan hệ chính phủ cho Ripple.

Đạo luật phân loại Token

Vào ngày 3/9, Ron Hammond đã đăng đàn trên Twitter để thông báo rằng bắt đầu từ hôm nay ông sẽ là Giám đốc Quan hệ Chính phủ mới cho Ripple.

Hammond được cho là một thành viên của nhóm xây dựng Đạo luật Phân loại Token – một dự luật nhằm loại trừ tiền điện tử khỏi phân loại là chứng khoán, cũng như đưa ra quy định rõ ràng cho các doanh nghiệp và cơ quan quản lý trong ngành công nghiệp blockchain của Mỹ.

Viết về động thái thuê nhân sự mới này của Ripple, XRP Daily cho biết:

“Ripple hiện đang làm việc với hơn 50 chính phủ trên toàn thế giới và ngay bây giờ một người từ Chính phủ Mỹ đang quản lý các mối quan hệ chính phủ cho Ripple, điều này thật tuyệt vời. Vui mừng khi thấy Ron Hammond tham gia nhóm và giúp xây dựng internet of value.”

Tiếp quản cộng đồng XRP

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin ngày 28/8, cộng đồng XRP đã đe dọa sẽ chiếm quyền bằng cách hard fork blockchain của Ripple nếu CEO Brad Garlinghouse tiếp tục bán phá giá XRP.

Garlinghouse vào thời điểm đó đã buộc phải lên tiếng để kịp thời trả lời cộng đồng:

“Các đợt bán XRP đang giúp mở rộng tính năng tiện ích cho dự án – xây dựng RippleNet và hỗ trợ các hoạt động kinh doanh khác như xây dựng w/XRP ie Dharma & Forte. Thực tế là chúng tôi đã GIẢM khối lượng bán và kể từ đó tỷ lệ lạm phát của nguồn cung XRP đã thấp hơn BTC và ETH.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (4 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments