Các nhà đầu tư XRP kêu gọi Ripple “tránh càng xa XRP càng tốt”

0

Cộng đồng kêu gọi Ripple "tránh xa" XRP

Cuộc tranh luận về việc Ripple đang kiểm soát quá nhiều hệ sinh thái của XRP có vẻ vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống.

Một fan hâm mộ của XRP gần đây đã lên tiếng kêu gọi Ripple nên từ bỏ hoàn toàn nỗ lực của mình trong việc hỗ trợ và sử dụng tài sản kỹ thuật XRP.

Người ủng hộ XRP này có tên “XRP_News” trên Twitter, ông đã gửi thông điệp tới 23.000 người theo dõi của mình để kêu gọi Ripple “tránh xa” khỏi XRP.

“Dù Ripple có đang làm gì để giúp phát triển hệ sinh thái XRP đi chăng nữa, thì rõ ràng nó không hiệu quả. Ripple xin vui lòng tránh càng xa XRP càng tốt.

Chúng tôi không cần sự giúp đỡ của bạn. Chúng tôi muốn một tài sản kỹ thuật số độc lập, cho mọi người. Ai đồng ý không?”

David Schwartz – Giám đốc công nghệ của Ripple, sau đó đã tham gia bình luận với một lời đáp trả cứng rắn. Ông nói rằng bất cứ ai muốn công ty chấm dứt liên kết với đồng tiền điện tử lớn thứ 3 thế giới sẽ đều phải chịu sự thất bại nặng nề.

“Tôi sợ chúng tôi sẽ làm bạn thất vọng nặng nề.”

Ripple hiện đang sở hữu khoảng 60% trên tổng nguồn cung của XRP và trong những tháng gần đây, công ty đã phải đối mặt với những cáo buộc về việc bán phá giá đồng tiền này qua các sàn giao dịch và khách hàng tổ chức khiến giá XRP “không thể ngóc đầu lên nổi.”

Brad Garlinghouse – CEO của Ripple, sau đó đã phải lên tiếng để trấn an cộng động, ông cho biết công ty bán XRP để lấy tiền điều hành hoạt động kinh doanh và đầu tư vào các startup nhằm thúc đẩy hệ sinh thái XRP và blockchain.

Tháng trước, một fan XRP khác có tên “Crypto Bitlord” cũng đã tạo ra một bản kiến nghị thay đổi có tên “Ngừng bán phá giá XRP”, tuyên bố việc bán XRP của Ripple đang gây thiệt hại cho các nhà đầu tư. Bản kiến nghị hiện đã có hơn 3.500 chữ ký.

Ripple sau đó đã nói với Bloomberg rằng việc bán XRP của công ty không ảnh hưởng tới giá:

“Các đợt bán XRP đang giúp mở rộng tính năng tiện ích cho dự án – xây dựng RippleNet và hỗ trợ các hoạt động kinh doanh khác như xây dựng w/XRP ie Dharma & Forte. Thực tế là chúng tôi đã GIẢM khối lượng bán và kể từ đó tỷ lệ lạm phát của nguồn cung XRP đã thấp hơn BTC và ETH.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo DailyHodl
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments