Ví Gram của Telegram ra mắt App phiên bản Alpha trên hệ điều hành IOS

0

Gram Token của Telegram sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Blackmoon

Dịch vụ nhắn tin mã hóa khổng lồ Telegram đã tiết lộ một nền tảng ví cho token gốc Gram (GRM) của mình, hiện ví có sẵn app phiên bản alpha trên hệ điều hành IOS.

Theo thông báo của Telegram vào ngày 26 tháng 9, ví Gram hiện có sẵn với phiên bản alpha của Telegram trên IOS, trong khi hiện tại ví này hoạt động trong testnet của Telegram Open Network (TON). Tính đến nay, người dùng chỉ có thể tạo, xóa ví, nhận/gửi Gram và chia sẻ địa chỉ ví của họ.

Chỉ có các tính năng cơ bản

Fyodor Skuratov của startup TON Labs – một phần mềm được quản lý bởi các nhà đầu tư token của Telegram, cho biết thiết kế của Gram Wallet chưa hoàn thiện và nhiều khả năng ví tích hợp của Telegram sẽ chỉ có các tính năng cơ bản. Skuratov nói thêm rằng những người muốn sử dụng các tính năng nâng cao hơn, bao gồm mua và trao đổi Gram, nên nói chuyện với các nhà phát triển bên thứ ba.

Telegram đã phát hành testnet explorer cho TON và phần mềm node vào đầu tháng 9, trong khi công ty đã tung ra phiên bản thử nghiệm beta riêng tư của blockchain TON cho một số nhà phát triển trên toàn cầu vào tháng 4. Hai người ẩn danh được thử nghiệm tiết lộ vào thời điểm đó tuyên bố rằng blockchain TON có tốc độ cực kỳ cao.

Niêm yết Gram trên sàn giao dịch tiền điện tử

Gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử được đăng ký tại Caymans có tên Glockmoon đã công bố kế hoạch niêm yết token Gram thông qua quan hệ đối tác với công ty quản lý tiền điện tử Thụy Sĩ là Gram Vault.

Trước khi Blockmoon thông báo niêm yết Gram, sàn giao dịch tiền điện tử Liquid của Nhật Bản cũng tuyên bố rằng họ sẽ là đại diện để bán các token Gram cho Gram Asia – tuy nhiên thông báo này sau đó đã gây ra nhiều cuộc tranh cãi từ các nguồn tin thân cận với Telegram.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin, Telegram đang có kế hoạch ra mắt token Gram vào tháng 10 tới, sau một quá trình thử nghiện công khai theo kế hoạch cho TON.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments