Blockchain TON của Telegram phát hành phiên bản thử nghiệm, tốc độ cực nhanh

0

Theo tờ Vedomosti của Nga đưa tin ngày 11/04, Telegram – Ứng dụng nhắn tin và gọi điện phổ biến nhất thế giới trong không gian crypto, được cho là đã phát hành phiên bản thử nghiệm cho Blockchain Telegram Open Network (TON) của mình.

Blockchain TON của Telegram đã có phiên bản beta, tốc độ cực nhanh

Theo đó, Vedomosti tuyên bố Telegram đã mở cửa phiên bản thử nghiệm của Blockchain TON đến một số lượng giới hạn các đội ngũ phát triển trên toàn cầu, trong đó các team của Nga.

Dẫn lời hai nguồn thân cận với vấn đề, trang tin tức cho biết các đội phát triển đã có thể lập node trên Blockchain TON.

Dù không tiết lộ các chi tiết cụ thể, song nhưng kết quả ban đầu cho thấy TON có “tốc độ giao dịch cực nhanh”. Tuy nhiên, đây mới chỉ là bản thử nghiệm của bộ mã Blockchain, trong đó có cả smart contract (hợp đồng thông minh).

Ứng dụng nhắn tin bảo mật Telegram được lập nên bởi hai anh em Nikolai và Pavel Durov vào năm 2013, và tính đến tháng 03/2018 thì đã thu hút được 200 triệu người dùng. Đặc biệt, trong đợt Facebook, Instagram và WhatsApp đồng loạt gặp sự cố toàn cầu vừa qua, Telegram đã ghi nhận con số kỉ lục 3 triệu người dùng mới chỉ trong 24 giờ, đích thân CEO Pavel Durov thông báo.

Như đã được chúng tôi đưa tin, Telegram đã thu về đến 1,7 tỉ USD trong hai vòng ICO cá nhân để gọi vốn xây dựng cho TON vào năm 2018.

Theo một số nguồn tin khác, hợp đồng đầu tư vào Telegram được cho là sẽ bị vô hiệu nếu TON không được ra mắt trước tháng 31/10/2019.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Blockchain TON của Telegram phát hành phiên bản thử nghiệm, tốc độ cực nhanh
5 (1) vote[s]

Để Lại Bình Luận

avatar