UNUS SED LEO là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền LEO Coin ở đâu? Có nên đầu tư LEO Token không?

0

UNUS SED LEO (LEO) – đồng coin được phát hành bởi iFinex, công ty chủ quản của sàn giao dịch tiền điện tử Bitfinex và EthFinex, LEO token đã huy động được tổng cộng 1 tỷ USD từ các nhà đầu tư tư nhân, không bán public sale. Bài viết hôm nay Tôi Yêu Bitcoin sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem UNUS SED LEO là gì? Nó có điểm gì đặc biệt? Tạo ví lưu trữ và Mua bán đồng tiền LEO coin ở đâu? Sàn giao dịch nào uy tín, an toàn? Có nên đầu tư vào LEO Token không nhé.

UNUS SED LEO

UNUS SED LEO là gì?


UNUS SED LEO hay LEO Token (ký hiệu: LEO) là một đồng token tiện tích (Utility Token) được phát hành bởi iFinex, như đã đề cập ở trên, iFinex là công ty sở hữu hai nền tảng giao dịch tiền mã hóa BitfinexEthFinex. LEO token đã được niêm yết để giao dịch trên sàn Bitfinex và EthFinex vào ngày 22/05/2019 sau khi huy động thành công 1 tỷ USD từ các nhà đầu tư tư nhân, không bán công khai ra công chúng. Rất có thể trong tương lai thì LEO sẽ được niêm yết như một thị trường trên các nền tảng giao dịch của iFinex bên cạnh BTC, ETH và USD.

Mục đích ra đời chính của LEO token là trở thành đồng coin cơ sở trên Bitfinex và các sàn giao dịch vận hành bởi iFinex, LEO có thể được xem như “coin sàn” của Bitfinex, EthFinex, tương tự như BNB của Binance hay HT của Huobi. LEO cũng sẽ được sử dụng để chi trả phí giao dịch, và iFinex có kế hoạch sử dụng tiền thu được từ phí để mua lại LEO theo định kỳ, sau đó đốt cháy cho tới khi không còn LEO lưu thông trong thương mại.

Điểm khác biệt của LEO Token


Điểm đặc biệt của token LEO là nó được xây dựng trên hai nền tảng Blockchain khác như là EthereumEOS. Thông tin cụ thể như sau:

LEO Token trên nền tảng Ethereum:

 • Tên: LEO
 • Smart Contract: 0x2af5d2ad76741191d15dfe7bf6ac92d4bd912ca3
 • Decimal: 18
 • Blockchain: Ethereum
 • Loại Token: ERC-20
 • Tổng cung: 660,000,000 LEO
 • Tổng đang lưu thông: 660,000,000 LEO

LEO Token trên nền tảng EOS:

 • Tên: LEO
 • Blockchain: EOS
 • Loại Token: Utility Token, Exchange Token
 • Tổng cung: 340,000,000 LEO
 • Tổng đang lưu thông: 340,000,000 LEO

Người dùng hoàn toàn có thể hoán đổi hai loại token này cho nhau với tỷ lệ 1:1 trên sàn Bitfinex, bằng cách nạp 1 token LEO trên nền tảng ERC-20 của Ethereum vào Bitfinex và bạn sẽ rút ra được 1 token LEO trên nền tảng EOS bất cứ lúc nào.

Tokinex là gì?


Tokinex là nền tảng hỗ trợ mở bán token cho các dự án IEO được iFinex ra mắt ngay sau token LEO, người dùng có thể tham gia mua token các dự án IEO trên Tokinex thông qua Bitcoin hoặc USD, với điều kiện tài khoản trên Bitfinex hoặc EthFinex phải vượt qua KYC. Một số quyền lợi mà nền tảng Tokinex mang lại:

 • Các dự án trước khi lên Tokinex đều được iFinex đánh giá, xem xét kỹ lưỡng
 • iFinex có một đội ngũ chuyên đánh giá các dự án cả về mặt kỹ thuật và tính thương mại
 • Người dùng có thể mua token và nhận trực tiếp token vào ví trên sàn
 • Đảm bảo tính riêng tư cho người dùng vì Tokinex không lưu trữ thông tin người dùng
 • Các bài report về các dự án được thực hiện bởi bên thứ 3 độc lập, sẽ được cung cấp cho người mua trước khi chính thức diễn ra IEO.

Sau khi IEO kết thúc, token từ các dự án này sẽ được niêm yết để giao dịch trên các sàn trong hệ sinh thái của iFinex như Bitfinex và EthFinex. Dự án IEO đầu tiên sẽ mở bán trên Tokinex là Ampleforth (AMPL), dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 27/06/2019.

Tỷ giá của đồng tiền ảo LEO coin hiện tại


Tại thời điểm mình viết bài này (25/06/2019), giá 1 LEO = $1,89 USD với tổng vốn hoá thị trường là $1.890.874.011 USD và xếp hạng 14 trên CoinMarketCap. Đồng tiền kỹ thuật số LEO hiện đang có 999.498.893 LEO coin lưu hành trên thị trường, tổng cung là 1.000.000.000 LEO. Bạn có thể xem Tỷ giá LEO coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Tỷ giá LEO coin

Tạo ví lưu trữ đồng LEO Token ở đâu an toàn nhất?


Như đã đề cập ở trên, UNUS SED LEO là đồng tiền điện tử được phát triển trên hai nền tảng blockchain của EOSEthereum, vì thế, với mỗi loại token bạn sẽ lưu trữ trên ví của nền tảng tương ứng:

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên mua bán LEO coin thì có thể trữ luôn trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán, không phải chuyển đi chuyển lại, nhưng tất nhiên là mức độ an toàn của ví sàn sẽ không bằng ví riêng mình kể trên.

Mua bán LEO coin ở đâu an toàn? Sàn giao dịch nào uy tín?


Đồng tiền ảo LEO là môt đồng coin chưa thực sự phổ biến, vì thế nó được niêm yết trên khá ít sàn giao dịch. Trong tương lai gần sẽ có thêm các sàn khác hỗ trợ LEO. Bạn có thể lựa chọn một trong số các sàn dưới đây để mua bán LEO coin, nên chọn những sàn có volume lớn để có tính thanh khoản cao hơn. Dưới đây mình sẽ liệt kê đầy đủ sàn đang có LEO coin:

Bitfinex BW.COM Gate.io OKEx
Switcheo Network BigONE IDEX DragonEX
C2CX

Trong đó, sàn Bitfinex chiếm phần lớn khối lượng giao dịch của đồng LEO với 5 cặp giao dịch LEO/BTC, LEO/USD, LEO/ETH, LEO/EOS và LEO/USDT.

Có nên đầu tư UNUS SED LEO không?


Phần này mình luôn đưa ra những đánh giá chủ quan của cá nhân mình, bạn có thể tham khảo và tự đưa ra quyết định có nên đầu tư UNUS SED LEO coin hay không, chứ không nên xem đây như là một lời khuyên đầu tư nhé.

Đang cập nhật…

Tìm hiểu thêm thông tin về đồng coin LEO


Lời kết

Ok. Như vậy là mình đã chia sẻ xong toàn bộ những thông tin về đồng tiền kỹ thuật số UNUS SED LEO coin rồi, hi vọng bài viết sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn nhất. Nếu bạn cảm thấy bài viết “UNUS SED LEO là gì? Tạo ví và Mua bán đồng tiền LEO Coin ở đâu? Có nên đầu tư LEO Token không?” bổ ích thì đừng quên Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ ToiYeuBitcoin nhé. Để lại bình luận phía dưới nếu bạn cần mình hỗ trợ bất cứ vấn đề gì. Chúc bạn thành công.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:


Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Unus Sed LEO la gi, đánh giá leo coin, dau tu leo token, mua ban leo coin, mua leo coin, tao vi leo coin, ví leo coin tốt nhất, cách đào leo coin, hướng dẫn đào leo trên điện thoại và máy tính, dao leo coin, giá leo coin, dong leo coin, đồng tiền ảo leo coin, bán leo token, cách mua leo coin ở đâu, sàn giao dịch leo coin uy tín, mua leo o dau, san leo token, mở ví leo, dong tien ao leo coin, tiền leo coin, cách giao dịch leo coin, ví leo uy tín, lập ví leo coin, dang nhap vi leo coin, tạo ví chứa leo coin, tiềm năng đồng leo.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments