Tòa án New York hoãn phiên điều trần của Telegram về TON sang năm 2020

0

Tòa án New York hoãn phiên điều trần của Telegram về TON sang năm 2020

Tòa án Quận phía Nam New York của Hoa Kỳ đã quyết định hoãn phiên điều trần liên quan tới lệnh cấm của Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Mỹ (SEC) đối với Telegram Open Network (TON) và token Gram đến ngày 18 tháng 2 năm 2020.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin gần đây, sau khi Telegram yêu cầu Tòa án bác bỏ lệnh cấm của SEC vào ngày 16 tháng 10 – nơi công ty lập luận rằng đồng tiền điện tử Gram của mình không phải là chứng khoán và lệnh cấm tạm thời nên bị từ chối, SEC đã phản hồi với một hồ sơ mới tại Tòa án New York vào ngày 17 tháng 10.

Hoãn phiên tòa tới năm 2020

Theo dự kiến, đáng lẽ Telegram sẽ phải có mặt tại phiên tòa ở New York vào ngày 24 tháng 10 tới đây. Tuy nhiên, lệnh mới nhất của tòa án được chia sẻ với CoinTelegraph vào ngày 19 tháng 10 cho biết rằng phiên điều trần sẽ bị hoãn tới ngày 18 – 19 tháng 2 năm 2020:

“Các bị cáo sẽ không được phép cung cấp, bán, giao hoặc phân phối Gram cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào cho đến khi phiên tòa kết thúc do Tòa án lên lịch vào ngày 18 và 19 tháng 2 năm 2020, trừ khi có lệnh tiếp tục của Tòa án hoặc thỏa thuận của các bên. Tại Phiên tòa, bất kỳ bên nào cũng có quyền chuyển Tòa án để tiếp tục hoặc bác bỏ lệnh này.”

Gần đây, SEC đã tuyên bố rằng Telegram không chỉ vi phạm luật chứng khoán của Hoa Kỳ trong đợt chào bán token ICO, mà còn yêu cầu một lệnh cấm tạm thời để ngăn chặn Telegram tiếp tục “lún sâu” hơn.

SEC cho biết việc Tòa án bác bỏ lệnh cấm đối với Telegram sẽ cho phép công ty này tiếp tục vi phạm các quy định sau năm tháng, và đặt gánh nặng lên SEC để tìm kiếm một lệnh cấm tạm thời khác.

SEC đã can thiệp ngay trước khi TON ra mắt

SEC đã công bố một hành động khẩn cấp chống lại Telegram vào ngày 11 tháng 10 – chỉ vài tuần trước khi Telegram Open Network (TON) ra mắt theo kế hoạch.

Telegram sau đó đã yêu cầu một tòa án của Hoa Kỳ bác bỏ hành động này, điều này đã thúc đẩy phản hồi từ SEC để yêu cầu một lệnh cấm tạm thời.

Trong khi Telegram đã đề xuất hoãn việc ra mắt TON, một điều khoản “bất khả kháng” trong hợp đồng mua bán token Gram của TON đã khiến các nhà đầu tư lo ngại rằng Telegram có thể sẽ từ bỏ nghĩa vụ của mình để trả lại tiền từ việc bán Gram trong trường hợp trì hoãn.

Các nhà đầu tư của Telegram sẽ cần phải đưa ra quyết định có nên gia hạn việc phát hành TON trước ngày 23 tháng 10. Nếu đề xuất này được thông qua, TON sẽ ra mắt vào ngày 30 tháng 4 năm 2020.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

.

Để Lại Bình Luận

avatar