Giá trị của TON (Gram) có thể vượt quá 20 tỷ USD trong 5 năm tới

0

Nghiên cứu: Giá trị của TON (Gram) có thể vượt quá 20 tỷ USD trong 5 năm tới

Theo một nghiên cứu mới đây của quỹ đầu tư mạo hiểm và tài sản kỹ thuật số Decentral Park Capital, giá trị của Telegram Open Network (TON) có thể vượt qua 20 tỷ USD trong vòng 5 năm tới.

Một người khổng lồ đang ngủ thức giấc

Tài liệu dài 59 trang có tên “Tình trạng hiện tại của Telegram Open Network: Một người khổng lồ đang ngủ thức giấc” – tuyên bố rằng tiền điện tử gốc Gram (GRM) của TON có tiềm năng trở thành một trong 10 tài sản giao thức hàng đầu trong 5 năm nữa.

Nghiên cứu chỉ ra tiềm năng lớn của TON, trong đó nhấn mạnh rằng đồng tiền này có thể đóng vai trò là cửa ngõ cho các tài sản kỹ thuật số và các ứng dụng liên quan đến “ngân hàng cho người không có tài khoản” cũng như trở thành nền tảng khám phá đầu tiên cho các ứng dụng Web 3.0 – “gần giống với App Store cho Web 2.0.”

3 thử thách lớn

Tuy nhiên, TON vẫn chưa giải quyết được một số vấn đề bên trong và bên ngoài để giới thiệu các công nghệ đầy triển vọng của nó, báo cáo lưu ý.

Do đó, Decentral Park đã đặt ra 3 thử thách lớn đối với TON, bao gồm thiếu sự cởi mở với các nhà phát triển, thái độ không thân thiện của chính quyền địa phương, cũng như sự mất cân bằng giữa nhu cầu và áp lực bán.

Theo nghiên cứu, TON dường như ít cởi mở hơn với các nhà phát triển so với các đối thủ cạnh tranh, điều này được coi là một bất lợi trong một thế giới nơi tài năng đang khan hiếm. Nghiên cứu giải thích rằng các chính phủ có thể làm giảm việc chấp nhận đối với token bằng cách kéo chậm dòng tiền fiat vào Gram.

Cuối cùng, lãi suất thấp từ các nhà đầu tư tiền điện tử, một vài cách cho người dùng Telegram mua Gram, sự chậm trễ trong lưu lượng và các vấn đề khác được cho là sẽ tăng áp lực bán vượt quá nhu cầu đối với tài sản này trong ngắn hạn.

Như Toiyeubitcoin đã báo cáo gần đây, TON dự kiến sẽ ra mắt vào cuối tháng 10.

Vào ngày 10 tháng 10, nhà cung cấp ví và sàn giao dịch tiền điên tử Coinbase tuyên bố rằng họ sẽ hỗ trợ lưu ký cho Gram. Trong khi trước đó, một công ty khác của Mỹ tuyên bố là tổ chức đầu tiên cho phép các nhà đầu tư tổ chức nắm giữ Gram.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3/5 - (3 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments