5 điều khoản sử dụng của ví Gram cần biết trước khi GRM ra mắt

0

Token GRAM của Telegram được bán giá gấp 3 trên Liquid

Nền tảng nhắn tin mã hóa dựa trên đám mây Telegram đã phát hành các điều khoản sử dụng cho ví tiền điện tử Grams Wallet của mình.

Trong một thống báo này 8 tháng 10, Telegram cho biết các điều khoản sẽ áp dụng cho cả ứng dụng độc lập và ứng dụng tích hợp vào Telegram Messenger. Dưới đây là 5 điểm chính:

1. Thuế, quy định

Trong tuyên bố, Telegram nhấn mạnh rằng không nên sử dụng ví Gram ở các quốc gia mà nền tảng này bị cấm theo bất kỳ luật, quy định hoặc quy tắc hiện hành nào, bao gồm cấm vận, các quốc gia bị trừng phạt và các cá nhân bị xử phạt. Telegram cũng lưu ý rằng khách hàng có trách nhiệm xác định loại thuế nào sẽ áp dụng cho dịch vụ của Gram. Công ty cho biết:

“Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho việc xác định liệu thuế có áp dụng cho bất kỳ dịch vụ nào bạn cần chịu khi sử dụng dịch vụ hay để thu thập, báo cáo, khấu trừ hoặc chuyển bất kỳ khoản thuế phát sinh nào từ bất cứ giao dịch tiền điện tử nào.”

2. Giao dịch

Theo các điều khoản, Grams Wallet sẽ không có quyền kiểm soát đối với bất kỳ blockchain TON về mặt đảm bảo rằng mọi chi tiết giao dịch được gửi qua các dịch vụ sẽ được xác thực và xác nhận. Công ty lưu ý rằng các giao dịch sẽ phải chịu một khoản phí chưa xác định, ngoài ra Telegram cũng không kiểm soát phạm vi hoặc loại phí như vậy.

Công ty giải thích:

“Các giao dịch bạn gửi qua Dịch vụ có thể không được hoàn thành hoặc có thể bị trì hoãn lâu hơn bởi TON Blockchain. Chúng tôi không có quyền kiểm soát đối với TON Blockchain và không có khả năng tạo điều kiện cho bất kỳ yêu cầu hủy hoặc sửa đổi nào đối với các giao dịch bạn đã gửi.”

3. Private key

Ví Gram sẽ không thể truy cập hoặc lưu trữ khóa công ty (public key), khóa riêng tư (private key), cụm từ sao lưu, mật khẩu hoặc dữ liệu nhận dạng khác của khách hàng. Công ty nhấn mạnh rằng khách hàng sẽ chịu trách nhiệm quản lý và duy trì bảo mật thông tin đăng nhập của họ. Trong trường hợp thông tin đăng nhập bị mất, công ty sẽ không thể khôi phục hoặc thiết lập lại chúng cho người dùng, có nghĩa là số token GRAM sẽ mất.

4. Chấm dứt

Theo điều khoản, Ví Gram tuyên bố rằng công ty có quyền đóng, chấm dứt hoặc vô hiệu hóa bất kỳ hoặc tất cả dịch vụ, tài khoản Gram hoặc truy cập vào các dịch vụ bất cứ lúc nào vì bất kỳ lý do gì.

5. Điều khoản sửa đổi dịch vụ

Ngoài ra, Telegram sẽ có quyền sửa đổi các điều khoản dịch vụ bất cứ lúc nào và theo quyết định của riêng họ. Công ty nói thêm rằng các điều khoản sửa đổi sẽ được đăng trên trang web, thêm vào đó, Telegram khuyến nghị khách hàng nên thường xuyên xem lại các điều khoản khi sử dụng dịch vụ vì các thay đổi sẽ có hiệu lực ngay sau khi đăng tải.

Các điều khoản sử dụng của ví Gram được phát hành chỉ vài tuần trước khi công ty ra mắt Blockchain TON – dự kiến vào cuối tháng 10.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar