Thị trường tiếp tục giao dịch sideway khi Bitcoin giảm xuống dưới $10.300

0

Các nhà phân tích: Altcoin sẽ tăng giá ngay khi Bitcoin ổn định

Thứ 4, ngày 11 tháng 9 – Thị trường tiền điện tử tiếp tục chủ yếu giao dịch đi ngang (sideway) khi chỉ có Huobi Token (HT) là đồng coin duy nhất trong top 20 cho thấy mức tăng trên trung bình.

Tổng quan thị trường. Theo Coin360
Tổng quan thị trường. Theo Coin360

Bitcoin (BTC) đã ghi nhận mức cao nhất trong ngày ở khoảng $10.390, trong khi mức thấp giao dịch ở giá hiện tại là $10.204 theo dữ liệu từ Coin360. Đồng tiền điện tử số 1 thế giới đang cho thấy khoản lỗ nhỏ 0,5% trong ngày.

Trong một cuộc tranh luận trên Twitter với Dovey Wan – người đồng sáng lập Primitive Fund, CEO của Blockstream Adam Back đã nói rằng quyền lực tối cao trước đây của altcoin chỉ là tạm thời trong không gian tiền điện tử và Bitcoin đang trở lại để thống trị 90%+ thị trường với tổn thất của altcoin.

Biểu đồ giá 24 giờ của Bitcoin. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá 24 giờ của Bitcoin. Nguồn: Coin360

Nhiều người đã có quan điểm tương tự về sự thống trị thị trường của Bitcoin. Trong những tuần gần đây, trader kỳ cựu Peter Brandt và nhà đầu tư Bitcoin thiên thần Max Keizer đã lên tiếng chỉ trích altcoin nhiều lần, họ tin rằng thị trường altcoin đang chết dần.

Ether (ETH) – altcoin lớn nhất về vốn hóa thị trường, đang cho thấy xu hướng giao dịch tương tự ngày hôm qua khi ghi nhận mức biến động nhỏ. Đồng coin này hiện đang giao dịch ở mức $180,6, giảm 0,6% trong ngày.

Biểu đồ giá Ether 24 giờ. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá Ether 24 giờ. Nguồn: Coin360

Token XRP của Ripple tiếp tục giao dịch theo quỹ đạo phẳng, cho thấy mức lỗ không đáng kể 0,05% trong 24 giờ qua. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền điện tử lớn thứ ba thế giới đang giao dịch ở mức $0,259 – mức giá tương tự như 24 giờ trước.

Biểu đồ giá 7 ngày XRP. Nguồn: Coin360
Biểu đồ giá 7 ngày XRP. Nguồn: Coin360

Trong khi hầu hết các altcoin trong top 20 hàng đầu đều giao dịch sideway trong phạm vi 1%, Huobi Token (HT) nổi bật với mức tăng trung bình trên 4%, theo sau đó là Litecoin (LTC) tăng 3,2%.

Các đồng tiền khác trong top 20 có hiệu suất hoạt động kém hơn một chút, chẳng hạn Bitcoin SV (BSV) giảm gần 3% và Dash (DASH) giảm hơn 2%, trong khi đó EOS ghi nhận mức lỗ lớn nhất -4%.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đang nằm ở mức 263,3 tỷ USD tại thời điểm viết bài, với sự thống trị thị trường của Bitcoin giảm nhẹ xuống mức 69,7%.

Bạn đọc có thể cập nhật tỷ giá BTC và hơn 2.000+ đồng tiền điện tử theo thời gian thực tại đây.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar