Smartphone phiên bản Binance của HTC sẽ được mở bán vào ngày mai, hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin và BNB

0

Smartphone phiên bản Binance của HTC sẽ được mở bán vào ngày mai, hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin và BNB

Điện thoại thông minh blockchain phiên bản Binance của gã khổng lồ điện tử của Đài Loan HTC – mới được giới thiệu vào tháng trước, sẽ được bán vào ngày mai trên website chính thức HTC EXODUS.

Chiếc smartphone, được đặt tên là HTC EXODUS 1 – Binance, có giá bán lẻ là $599. Người dùng cũng có thể mua với mức giá tương đương bằng các loại tiền điện tử được chấp nhận như Bitcoin (BTC) hay đồng coin gốc của Binance là BNB, sàn giao dịch công bố vào thứ Tư.

Binance cũng sẽ trao phần thưởng $100 giá trị BNB cho 500 người mua sớm nhất, trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước.

Binance cho biết vào tháng trước rằng smartphone blockchain phiên bản giới hạn này sẽ sớm được ra mắt. Hiện tại, HTC EXODUS 1 – Binance có hỗ trợ Binance Chain và được tích hợp sẵn ví tiền điện tử. Nó sẽ cho phép người dùng truy cập tiền điện tử ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào, Changpeng Zhao – CEO của Binance, tuyên bố vào thời điểm đó.

Chiếc điện thoại này được “tối ưu hóa để hoạt động với Binance,” giám đốc bộ phận phi tập trung của HTC, ông Phil Chen, nói với The Block.

HTC lần đầu tiền phát hành dòng smartphone thân thiện với Blockchain EXODUS 1 cách đây đúng một năm. Trong số các tính năng hỗ trợ, HTC tự hào vì sở hữu tính năng “vỏ bọc an toàn” để hoạt động như ví phần cứng di động. Gần đây nhất, HTC cũng đã phát hành một biến thể của EXODUS 1 là “EXODUS 1s” – dòng smartphone có khả năng chạy một full node Bitcoin.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments