“Cha đẻ” DigiByte gọi nhà sáng lập TRON và CEO Binance là “những kẻ lừa đảo”

0

Người sáng lập DigiByte chỉ trích CEO Binance và người sáng lập TRON là kẻ lừa đảo

Jared Tate – “Cha đẻ” dự án blockchain công khai DigiByte, mới đây đã lên tiếng “đá đểu” CEO Binance Changpeng Zhao và nhà sáng lập kiêm CEO của Tron Justin Sun là những kẻ lừa đảo. Ông cho rằng hai người này đang hoạt động trong không gian theo kiểu “cố đấm ăn xôi”.

Người sáng lập của DigiByte thể hiện rõ lập trường rằng ông không là fan hâm mộ của Binance hoặc TRON. Trên Twitter, ông chỉ đích danh những gã khổng lồ trong ngành là “những kẻ cướp trắng trợn” trong toàn bộ ngành công nghiệp.

“Mệt mỏi vì sự nhảm nhí trong ngành công nghiệp này. Tôi đã dành 8 năm gần đây để theo dõi công nghệ blockchain bị một nhóm kẻ gian như @justinsuntron và @cz_binance tấn công. Đã đến lúc phải lên tiếng“.

Có rất nhiều người theo dõi Tate đón nhận thông tin này và hầu hết đó là người ủng hộ DigiByte. Tuy nhiên, cũng có nhiều người khác phản đối và cho rằng bình luận của anh không mang lại thêm lợi ích gì cho ngành công nghiệp này.

“Anh là mầm mống gieo bệnh cho DGB với tư cách là nhà marketing. Hãy ngừng phát ngôn và cố gắng làm việc chăm chỉ. Làm ơn đừng gây bối rối thêm cho cộng đồng. Anh đã trở nên nổi tiếng với những trò hề trẻ con hơn là sáng tạo. Ngừng đưa ra quy định cho thế giới tiền điện tử. Đó không phải là công việc của anh”.

Tate tiếp tục đáp trả rằng ông là “người sinh ra để chiến đấu” và sẽ “không thay đổi chế độ chuyên chế”. Ngoài ra, đa phần thị trường còn lại giữ im lặng.

DigiByte và Binance

Nếu có theo dõi thì chắc hẳn mọi người cùng biết người sáng lập DigiByte thường xuyên “hục hặc” với Binance. Tate tuyên bố rằng Binance muốn có “300.000 USD và 3% DGB” để niêm yết trên sàn giao dịch của mình. CEO Changpeng Zhao của Binance đã hoàn toàn bác bỏ yêu sách của Tate và nói rằng ông sẽ không lãng phí thời gian với “những loại người này”.

Tate tiếp tục nhấn mạnh vấn đề, gọi Binance là phi đạo đức và khẳng định nó có liên quan đến các “hoạt động mờ ám”.

Một số người cho rằng Tate đang nhắm mục tiêu vào Binance một lần nữa do vẫn còn tức giận vì không được niêm yết.

Binance ngày càng phát triển

Các bình luận của Tate có thể không gây ảnh hưởng gì trong khi Binance tiếp tục mở rộng thị phần.

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới gần đây đã đưa ra một tính năng mới cho phép chuyển tiền ngay lập tức giữa các tài khoản Binance.

Nếu Tate đúng khi cho rằng Binance đã đến lúc tàn thì chắc chắn không phải trong năm 2019 vì hiệu suất sàn giao dịch được đánh giá rất tốt với các bản phát hành và tính năng mới.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tapchibitcoin/BeInCrypto
Biên soạn lại bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments