Thông báo Pornhub chấp nhận thanh toán TRX của Justin Sun “phản tác dụng”

0
- Advertisement -

Justin Sun gây tổn hại cho nhà đầu tư vì “chém gió” quá nhiều

Justin Sun – nhà sáng lập TRON Foundation, vốn nổi tiếng trong không gian tiền điện tử như một “thánh marketing thổi phồng”. Ông sẵn sàng tận dụng mọi cơ hội để bơm TRX, bao gồm cả việc sắp xếp một bữa ăn với tỷ phú Warren Buffet. Với tình yêu của mình dành cho sự chú ý, phần lớn các bình luận của Sun đều gây ra những cuộc tranh cãi.

Trong một tweet mới đây, Sun lại tiếp tục trong một nỗ lực để pump TRX, ông đã công bố sáng kiến đưa TRX trở thành giải pháp thanh toán cho các nữ diễn viên và người mẫu 18+ trên Pornhub.

Đề xuất này của Sun được đưa ra khoảng 5 ngày trước khi xuất hiện tin tức PayPal ngừng cung cấp dịch vụ xử lý các khoản thanh toán cho trang web chia sẻ video phim khiêu dâm lớn nhất thế giới – một quyết định có thể khiến hàng 100.000 diễn viên và người mẫu trên nền tảng này gặp khó khăn.

Tận dụng cơ hội từ điều này, TRON Foundation và Justin Sun đã ngay lập tức tham gia để quảng bá cho TRX. Cả hai tài khoản Twitter của Sun và TRON Foundation đều tuyên bố với các diễn viên của Pornhub rằng TRX là giải pháp của họ.

- Advertisement -
Fairspin

Một vài ngày sau khi Sun thông báo, TRON Foundation cũng tweet rằng họ cung cấp tích hợp thanh toán cho Pornhub, có nghĩa là các diễn viên trên nền tảng phim 18+ giờ đây có thể được thanh toán bằng TRX.

Đáng buồn thay, không mất quá nhiều thời gian để điều sai lầm này được cộng đồng phát hiện.

Trả trời dưới tweet của TRON Foundation, Udi Wertheimer – một nhà bình luận Bitcoin nổi tiếng và là người dẫn chương trình podcash Reckless Review, chỉ ra rằng các diễn viên trên Pornhub cần hỗ trợ để nhận thanh toán, chứ không phải thực hiện thanh toán. PayPal đã chặn các khoản thanh toán từ Pornhub, một vấn đề mà việc tích hợp TRX không thể giải quyết được, vì nó chỉ có thể được sử dụng để gửi thanh toán đến Pornhub.

Đối với một người thích quảng cáo, nhiều người đã gợi ý rằng Justin Sun nên học cách “bớt nổ”. Một số nỗ lực thiết lập dự đoán cho TRX trong năm nay đã thất bại, bao gồm lời đề nghị trị giá 4,6 triệu USD để ăn tối với nhà đầu tư tỷ phú Warren Buffett – một thỏa thuận cuối cùng đã thất bại và Sun phải lên tiếng xin lỗi.

Tuy nhiên, không phải tất cả các thông báo của ông đều là vô nghĩa. Cuối tháng 10 vừa rồi, Samsung đã bổ sung hỗ trợ cho TRON, do đó cũng cung cấp hỗ trợ cho các tài sản và các token TRC20 khác trên nền tảng.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo BeInCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar