Trader nổi tiếng Josh Rager cáo buộc Justin Sun mua người theo dõi Twitter

0

Justin Sun: “TRON sẽ là vị cứu tinh của các dApp khỏi ngày tàn của Ethereum và EOS”

Một trader và nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng gần đây đã cáo buộc Justin Sun – người sáng lập của TRON, đang mua followers (người theo dõi) trên Twitter.

Trả lời trong một bài đăng về việc ra mắt máy ảo Tron được Sun công bố trên Twitter hôm 1/9, nhà phân tích Josh Rager cho rằng CEO Tron vẫn đang mua từ 5.000 đến 6.000 người theo dõi mỗi ngày.

Các tweet sau đó ông tiếp tục tuyên bố rằng Sun có thể đã bắt đầu việc mua followers từ năm 2018, do số liệu thống kê trên Twitter phản ánh sự sụt giảm followers đáng kể của tài khoản Twitter Sun sau năm ngoái, sau đó đột nhiên tăng mạnh trở lại cho đến thời điểm hiện tại.

Tweet phản hồi của Rager:

“Có vẻ như bạn vẫn đang mua 5.000 đến 6.000 người theo dõi mỗi ngày.

Chỉ số yêu thích của tôi là cách bạn đi từ việc mất người theo dõi đáng kể mỗi tháng để đạt được 5k người theo dõi hàng ngày kể từ cuối năm 2018.

Bạn quả thật là một meme

Tôi cảm thấy tiếc cho các nhà đầu tư Tron.”

Mặc dù Sun vẫn chưa có bất kỳ phản hồi nào cho tweet của Rager, nhưng có vẻ như những người dùng khác đang thể hiện sự ủng hộ với Rager.

Trong khi đó, một số người khác lại cho rằng việc mua người theo dõi là bình thường, họ chỉ ra rằng hầu hết mọi người bên trong và ngoài không gian tiền điện tử đều mua followers, một vài người khác còn chỉ trích việc làm này của Sun đã ảnh hưởng đến tận blockchain Tron và số lượng giao dịch duy trì hàng ngày của TRON.

Số liệu thống kê trên Twitter thực sự cho thấy Sun vẫn đang duy trì mức tăng từ 4.000 đến 5.000 người theo dõi hàng ngày trong 14 ngày qua, và trong khi các đợt pumd và dump vẫn luôn được các nhà đầu tư và trader đẩy mạnh, mạng lưới Tron kể từ đầu năm đã bắt đầu cho thấy sự tăng trưởng mạnh. Mặc dù phần lớn sự tăng trưởng này đến từ các Dapps của Tron, nhưng không thể phủ nhận rằng nó đã gia tăng sự thích nghi cho TRX và mạng Tron.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo ZyCrypto
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments