Cơ hội cho Bitcoin – PayPal cắt giảm các khoản thanh toán của hơn 100.000 diễn viên trên Pornhub

0

PayPal cắt giảm các khoản thanh toán của hơn 100.000 diễn viên trên Pornhub

Bitcoin (BTC) đang được bảo hộ như là giải pháp cho một cuộc khủng hoảng thanh toán mới ảnh hưởng tới website chia sẻ phim khiêu dâm lớn nhất thế giới Pornhub. Trong một bài đăng trên blog vào ngày 14/11, Pornhub tiết lộ rằng công ty xử lý thanh toán Paypal đã bất ngờ ngừng cung cấp dịch vụ cho các diễn viên của họ.

Paypal chặn đường sống của các diễn viên trên Pornhub

Trước đây, các diễn viên trên toàn thế giới của Pornhub đều nhận được các khoản thanh toán qua Paypal, hiện vẫn chưa rõ lý do chính xác là gì mà Paypal lại loại bỏ chúng ra khỏi nền tảng của Pornhub.

Tất cả chúng tôi đều bị ảnh hưởng nặng nề bởi quyết định của Paypal về việc ngừng xuất chi cho hơn 100.000 diễn viên phụ thuộc vào họ để kiếm sống,” trích dẫn bài viết blog của Pornhub.

Hiện tại, Pornhub đang phải sử dụng các phương án chuyển tiền trực tiếp, mà các diễn viên phải tự thiết lập. Trang web này đã bắt đầu một thỏa thuận với dự án tiền điện tử Verge (XVG) vào năm ngoái, trong khi người dùng có thể mua các sản phẩm với nhiều loại tiền điện tử khác nhau thông qua quan hệ đối tác của Pornhub với cổng thương mại PumaPay.

Các diễn viên không biết về tiền điện tử

Sự cố mới nhất này chỉ là một trong hàng loạt các động thái thiếu trách nhiệm của Paypal – điều đã trở nên nổi tiếng với việc chấm dứt các tài khoản dường như tùy tiện của ông lớn thanh toán.

Trong mỗi trường hợp, những người ủng hộ Bitcoin nêu bật lợi ích từ việc sử dụng tiền điện tử để chống kiểm duyệt thay thế. Các giao dịch Bitcoin không thể bị hủy bỏ hoặc từ chối bởi bên thứ ba vì chúng là ngang hàng.

Vấn đề của Pornhub – mặc dù đã có thỏa thuận với Verge, dù sao cũng đặt sự thiếu kiến thức tổng thể về tiền điện tử vào tầm ngắm.

Tiền điện tử, cổng thông tin cá nhân … LOL. Tôi không hiểu điều đó là gì. Tôi thoải mái chỉ với tiền gửi trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của tôi,” Shyla Jennings – một diễn viên nổi bật trên Pornhub, đã trả lời tin tức trên Twitter.

Jennings nói thêm rằng cô đã không sử dụng Paypal cho mình, vì dịch vụ này đã nằm trong danh sách đen của cô trong nhiều năm.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3.5/5 - (2 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments