Công ty du lịch cho phép khách hàng đặt chuyến bay bằng Bitcoin (BTC)

0

4 địa điểm du lịch có thể thanh toán bằng Bitcoin mà bạn không thể bỏ qua!

Alternative Airlines – một công ty du lịch có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã hợp tác với dịch vụ tiền điện tử Utrust để tạo điều kiện cho khách hàng thanh toán bằng tiền điện tử.

Vào ngày 13 tháng 11, hãng xử lý thanh toán kỹ thuật số có trụ sở tại Thụy Sĩ Utrust đã công bố một quan hệ đối tác mới với thương gia đầu tiên trong ngành du lịch là Alternative Airlines. Hai công ty có kế hoạch cung cấp cho khách hàng khả năng đặt các chuyến bay và thanh toán bằng các loại tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Dash, DigiByte (DGB) và token UTK – token gốc của Utrust.

Tìm kiếm hơn 650 hãng hàng không và thanh toán bằng tiền điện tử

Sự hợp tác giữa hai công ty sẽ giới thiệu các giao dịch xuyên biên giới ngay lập tức, bảo vệ người mua và chuyển đổi tiền điện tử sang tiền mặt cho các khách hàng của Alternative Airlines. Trang web của công ty du lịch cho phép khách hàng tìm kiếm từ hơn 650 hãng hàng không như Delta, United, British Airways, Virgin và Emirates, cũng các hãng khác. Nuno Correia – CEO của Utrust, cho biết:

“Đối với kinh doanh hoặc giải trí, chuyến bay du lịch có thể tốn kém với người tiêu dùng tiết kiệm trong nhiều tháng để có đủ tiền cho mộ chuyến đi. Được coi là một hạng mục vé cao, điều bắt buộc là người tiêu dùng phải được bảo vệ khi đặt chuyến bay. Utrust đang cung cấp cho khách hàng của Alternative Airlines sự bảo mật cao và tiện lợi từ việc thanh toán tiền điện tử và giảm phí xử lý, nhằm mang lại sự minh bạch và tin cậy cao hơn cho thế giới thanh toán trực tuyến.”

Vào tháng 8, có thông tin cho rằng câu lạc bộ bóng đá Bồ Đào Nha SL Benfica đã hợp tác với Utrust để tạo điều kiện thanh toán thông qua tiền điện tử cho vé và mua hàng hóa. Tùy chọn thanh toán mới sẽ cho phép người hâm mộ và khách hàng mua vé và bất kỳ sản phẩm nào trên trang web của câu lạc bộ với token UTK của Utrust, và với hai loại tiền điện tử hàng đầu là BTC và ETH.

ATM Bitcoin được lặt đặt ở sân bay quốc tế Miami

Như Toiyeubitcoin đưa tin vào giữa tháng 10, Công ty ATM Bitcoin Bitstop đã lắp đặt một chiếc ATM Bitcoin đầu tiên tại sân bay quốc tế Miami, cho phép những người muốn bay từ đây và trả tiền vé bằng BTC. Theo báo cáo, Máy ATM Bitcoin của Bitstop được lắp trong phòng chờ G bên cạnh cổng 16.

Doug Carrillo – Đồng sáng lập và Giám đốc chiếm lược của Bitstop, giải thích rằng Bitcoin đang chứng tỏ sự hữu ích của nó với khách du lịch. Ông cho biết:

“Ngày càng có nhiều người thích đi du lịch bằng Bitcoin thay vì tiền mặt vì nó thuận tiện và bảo mật. Sân bay quốc tế Miami là một nơi hoàn hảo để khách hàng của chúng tôi dễ dàng trao đổi đô la của họ với Bitcoin và ngược lại khi đi du lịch trong nước hoặc nước ngoài.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar