Máy ATM Bitcoin đầu tiên được lắp đặt ở Sân bay quốc tế Miami của Mỹ

0

Xuất hiện giao dịch ATM Bitcoin tích hợp Lightning Network đầu tiên trong lịch sử

Công ty ATM Bitcoin Bitstop đã lắp đặt một máy ATM của mình tại Sân bay quốc tế Miami, tin tức được tiết lộ trong một thông cáo báo chí hôm 15 tháng 10.

Theo báo cáo, Máy ATM Bitcoin của Bitstop được lắp trong phòng chờ G bên cạnh cổng 16 và cho phép khách hàng mua Bitcoin bằng tiền mặt.

Vị trí chiến lược

Công ty tuyên bố rằng đây là một ví trí chiến lược dành cho máy ATM Bitcoin, vì sân bay Miami là nơi nhộn nhịp thứ 3 ở Mỹ về lượng khách hàng quốc tế. Sân bay quốc tế Miami cũng là một cửa ngõ lớn nhất giữa Hoa Kỳ và Mỹ Latinh và là một trong những trung tâm hàng không lớn nhất ở Hoa Kỳ, thông báo lưu ý.

Bitcoin hữu ích cho khách du lịch

Doug Carrillo – Đồng sáng lập và Giám đốc chiếm lược của Bitstop, giải thích rằng Bitcoin đang chứng tỏ sự hữu ích của nó với khách du lịch. Ông cho biết:

“Ngày càng có nhiều người thích đi du lịch bằng Bitcoin thay vì tiền mặt vì nó thuận tiện và bảo mật. Sân bay quốc tế Miami là một nơi hoàn hảo để khách hàng của chúng tôi dễ dàng trao đổi đô la của họ với Bitcoin và ngược lại khi đi du lịch trong nước hoặc nước ngoài.”

Cuối cùng, Bitstop lưu ý rằng đây là chiếc máy ATM tiền điện tử thứ 130 của họ ở Mỹ và mục tiêu là đạt 500 ATM Bitcoin được lắp đặt trên toàn thế giới vào cuối năm 2020.

Như Toiyeubitcoin từng đưa tin, tại thời điểm tổng số máy ATM Bitcoin trên toàn cầu lần đầu tiên đạt 5.000. Tính đến thời điểm hiện tại, con số này đã tăng lên 5.756 máy.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments