Bitcoin sẽ sớm được chấp nhận tại 65.000 nhà bán lẻ của Thụy Sĩ

0

65.000 nhà bán lẻ Thụy Sĩ sẽ sớm có thể chấp nhận Bitcoin

Bitcoin Suisse – nhà môi giới tiền điện tử của Thụy Sĩ, đang hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ giao dịch và thanh toán châu Âu Worldline để tăng cường chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử ở quốc gia này.

Hai công ty đã ký một lý thư về ý định hợp tác nhằm cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện tử cho các thương nhân và người tiêu dùng Thụy Sĩ tại cửa hàng và online, theo Switzerland Global Enterprise đưa tin vào ngày 11/11.

65.000 thương nhân trên khắp Thụy Sĩ

Hệ thống mới này sẽ có sẵn cho 65.000 thương nhân tại Thụy Sĩ hiện đang sử dụng cơ sở hạ tầng thanh toán toàn quốc Wordline, được đặt tên là Dịch vụ thanh toán SIX.

Để tăng cường khả năng thanh toán tiền điện tử, mạng lưới truyền thống sẽ được phát triển để thúc đẩy việc sử dụng lớp tài sản mới trên quy mô lớn tại các điểm bán hàng thực tế và trong thương mại điện tử.

Marc Schluep – CEO của Worldline Thụy Sĩ, nói rằng “thông qua việc hợp tác với Bitcoin Suisse, các thương nhân giờ đây có thể hưởng lợi từ việc cung cấp hoàn toàn mới mà không phải chịu bất kỳ rủi ro chuyển đổi nào.”

Các công ty đã cam kết rằng dịch vụ này sẽ trực quan và dễ sử dụng cho nhân viên bán hàng và người tiêu dùng, với các khoản thanh toán cho các thương nhân được thực hiện bằng euro hoặc đồng franc của Thụy Sĩ, và các số liệu giao dịch được tích hợp đầy đủ vào báo cáo của thương nhân.

Trong tương lai, Worldline cũng dự định sẽ tung ra điều khoản thanh toán tiền điện tử trên toàn châu Âu.

Tất cả những gì có thể được thực hiện bằng tiền …

Như đã thông tin, ngân hàng tiền điện tử SEBA Bank AG có trụ sở tại Thụy Sĩ – vốn đã nhận được giấy phép đại lý ngân hàng và chứng khoán từ Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA) vào tháng 8 năm nay, vừa mở cửa cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp và khách hàng doanh nghiệp vào ngày 12 tháng 11.

Tháng trước, CoinTelegraph cũng đã công bố tổng quan về các địa điểm kinh doanh hiện đang chấp nhận Bitcoin (BTC) như một phương thức thanh toán trên toàn cầu.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar