Quá đã: Người dùng vừa được xem “xiếc”, lại vừa được nhận Token miễn phí

0

Tube8 – dịch vụ phim “18+” và đồng thời là một công ty con của Pornhub, mới đây đã hợp tác với công ty Vice Industry Token (VIT) nhằm thưởng token miễn phí cho người dùng khi họ tương tác với trang web.

Công ty con của Pornhub sẽ thưởng token cho người dùng

Thoả thuận hợp tác này sẽ hướng tới token hoá toàn bộ nền tảng của Tube8. Dịch vụ streaming phim người lớn này sẽ đưa các token VIT lên website của mình và tặng thưởng cho những người dùng khi xem phim hoặc là tương tác với các sản phẩm của nền tảng này. Đại diện của Tube8 Robin Turner cho biết “Xem phim người lớn mà còn được trả tiền thiệt là một món hời”.

Với việc ra mắt VIT, công ty chúng tôi đang tạo ra một sự sáng tạo kiểu mẫu trong việc thay đổi hành vi người dùng đối với các sản phẩm giải trí người lớn… Trái với trước kia khi người xem chỉ truy cập, lướt qua một vài video và thoát thì nay token VIT sẽ khuyến khích họ tạo lập một tài khoản và tương tác với trang web để có được token Vice.

Trước khi triển khai nền tảng, CEO của VIT Stuart Duncan cho biết, công ty sẽ di chuyển từ blockchain ethereum sang một nền tảng được fork từ blockchain steem có tên “graphene”.

Turner bổ sung rằng: “VIT là nền tảng hoàn toàn phân quyền và sử dụng giao thức Pos (Proof of Stake). Đây là nền tảng duy nhất thực sự làm việc trên blockchain steem.

Tube8 cùng với Playboy TV và Stormy Daniels tiến hành tích hợp tiền điện tử vào nền tảng của mình. Cả Playboy TV và Daniels hồi đầu năm nay đã thông báo về việc sử dụng token nhằm tạo chính sách khuyến khích người dùng.

Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coindesk/Coin68
Biên soạn lại ToiyeuBitcoin

4/5 - (4 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments