CEO Tron Justin Sun thừa nhận mua lại sàn giao dịch Poloniex

0

Justin Sun bị chính phủ Trung Quốc hạn chế rời khỏi đất nước

Justin Sun – nhà sáng lập và CEO của Tron (TRX), thừa nhận là một trong những nhà đầu tư gần đây đã mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex từ công ty công nghệ tài chính Circle.

Sun cho biết ông là một trong những nhà đầu tư mua lại Poloniex trong buổi livestream được công bố trên Twitter chính thức của sàn giao dịch vào ngày 12/11. Hơn nữa, ông lưu ý rằng sàn giao dịch sẽ hoạt động độc lập với công ty Tron Foundation.

Vào tháng 10, Sun đã phủ nhận các tin tức cho rằng ông đang dẫn đầu một nhóm đầu tư đằng sau động thái mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex. Sau khi bị mua lại, Poloniex đã tách khỏi Circle như một công ty riêng biệt. Trong quá trình Livestream, Sun tuyên bố rằng các nhà đầu tư có ý định giúp Poloniex phát triển.

Theo nền tảng phân tích thị trường tiền điện tử Nomics, Poloniex là sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 11 theo khối lượng giao dịch, xử lý 19,5 triệu USD trong 24 giờ tại thời điểm viết bài. Trang web ước tính rằng có ít nhất 1% trên tổng khối lượng giao dịch toàn bộ thị trường tiền điện tử diễn ra trên Poloniex.

Mặc dù có thể nhiều người mới tham gia sử dụng tiền điện tử chưa bao giờ nghe nói về Poloniex, nhưng Sun nói rằng khoảng 2 năm trước đây, nền tảng này là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất:

“Vì vậy, Poloniex chắc chắn là một trong những […] sàn giao dịch lớn nhất.”

Tin tức về khoản đầu tư của Sun đến sau khi niêm yết Tron

Trong khi Sun tuyên bố Poloniex sẽ hoạt động riêng biệt với Tron Foundation, tin tức về khoản đầu tư của ông vào nền tảng này đến ngay sau khi Tron được niêm yết trên Poloniex. Như sàn giao dịch đã công bố ngày hôm qua, khách hàng có thể bắt đầu đặt các đơn hàng giới hạn cho TRX/Bitcoin (BTC), TRX/Tether (USDT) và TRX/USD Coin (USDC).

Giá TRX đã không phản ứng quá tích cực trước tin tức này và chỉ tăng 1,46% trong khung thời gian 24 giờ để giao dịch ở mức 0,019 USD tại thời điểm viết bài.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

3.6/5 - (5 bình chọn)
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments