Tổng số tài khoản trên mạng Tron vượt mốc 4 triệu sau khi hợp tác với Samsung

0

TRON chuẩn bị nâng cấp mainnet Odyssey 3.6 và cập nhật một số tính năng mới

Tổng số tài khoản được tạo trên mạng lưới blockchcain Tron đã vượt quá 4 triệu.

4 triệu người dùng hoạt động?

Trong một tweet vào ngày 04 tháng 11, nguồn giám sát TRONSCAN đã thông báo rằng tổng số tài khoản hiện tại của mạng lưới Tron là 4,015 triệu. Justin Sun – CEO của Tron, sau đó cũng chia sẻ sự kiện quan trọng này lên Twitter của mình.

Con số này không phân biệt được các tài khoản nào đang hoạt động và không hoạt động, và trong trường hợp sau đó, liệu các tài khoản không hoạt động có thể là vĩnh viễn.

Đối với Bitcoin (BTC), các nguồn tài nguyên giám sát cho thấy số lượng tài khoản đang hoạt động tạo ra các kết quả khác nhau. Theo Blockchain, chỉ có hơn 463.000 địa chỉ ví Bitcoin hoạt động hàng ngày tính đến ngày 1 tháng 11.

Như vậy, trong trường hợp của Tron, số lượng tài khoản hoạt động hàng ngày có thể nhỏ hơn nhiều tổng số tài khoản đã được tạo kể từ khi mạng lưới khởi chạy. Tuy nhiên, Tron đã chứng kiến hàng triệu Tether được hoán đổi với blockchain của nó từ Ethereum trong những tuần gần đây.

Samsung thúc đẩy tăng giá

CEO Justin Sun đã dành nhiều nỗ lực để mở rộng hồ sở của Tron và token TRX. Như Toiyeubitcoin đã báo cáo, những nỗ lực này đã mang đến cho vị CEO nhiều rắc rối không mong muốn với cơ quan quản lý Trung Quốc trong năm nay.

Tuy nhiên, các tiến triển vẫn tiếp tục, với gã khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc Samsung hỗ trợ Tron vào cửa hàng ứng dụng phi tập trung hồi cuối tháng trước. Sun trước đó đã gây sự tò mò cho cộng đồng về động thái này, ông mô tả sự kiện như một thỏa thuận hợp tác với một “tập đoàn lớn trị giá hàng 100 tỷ USD.”

TRX hiện đang là đồng tiền điện tử xếp hạng thứ 11 theo tổng vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức gần 0,02 USD mỗi token. Sự hợp tác với Samsung đã đẩy giá TRX tăng thêm hơn 30%.

Một tin đồn gần đây xuất hiện tuyên bố rằng Sun đang có ý định mua lại sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex, tuy nhiên, sau đó ông đã lên tiếng phủ nhận điều này.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments