Justin Sun: TRON sẽ hợp tác với “tập đoàn lớn” 100 tỷ USD vào tuần tới

0
- Advertisement -

Justin Sun: Niêm yết TRON lên các sàn giao dịch lớn ở Mỹ là ưu tiên số 1

Justin Sun vừa ám chỉ trên Twitter của mình rằng Tron (TRX) sắp sửa hợp tác với một tập đoàn lớn “không tên” trị giá hàng trăm tỷ USD.

Hãy đoán xem?

Vào ngày 25 tháng 10, Justin Sun – bậc thầy về marketing và CEO của Tron, đã đưa ra một thông báo cực HOT cho những người theo dõi trên Twitter của mình, tuy nhiên, thông điệp mà Sun gửi đi không có đủ thông tin để mô tả về những gì ông nói.

Lần này, Sun tuyên bố rằng Tron sẽ hợp tác với một tập đoàn lớn được định giá đâu đó khoảng 100 tỷ USD. Ông tiếp tục gây tò mò:

“TRON sẽ hợp tác với công ty trị giá hàng trăm tỷ USD vào tuần tới. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho $TRX mà cho tất cả các token TRC10&20 bao gồm $BTT và $WIN, v.v. Nó sẽ phân phối rộng rãi TRON Dapps và token cho hàng tỷ khách hàng. Chờ thông báo. Hãy đoán xem?”

Tweet của Sun được đưa ra vào thời điểm giá TRX đang chứng kiến mức tăng trưởng lớn cùng với toàn bộ thị trường tiền điện tử, TRX cho thấy mức lợi nhuận khổng lồ hơn 14% trong ngày.

- Advertisement -
Fairspin

Vào đầu tháng 9, Justin Sun đã bị nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng Josh Rager cáo buộc đã mua 5.000 đến 6.000 lượt người theo dõi trên Twitter mỗi ngày. Rager cho biết vào thời điểm đó:

“Có vẻ như bạn vẫn đang mua 5.000 đến 6.000 người theo dõi mỗi ngày.

Chỉ số yêu thích của tôi là cách bạn đi từ việc mất người theo dõi đáng kể mỗi tháng để đạt được 5k người theo dõi hàng ngày kể từ cuối năm 2018.”

Rager không dừng lại ở đó, ông còn tuyên bố: “Bạn quả thật là một meme. Tôi cảm thấy tiếc cho các nhà đầu tư Tron.

Ăn trưa với Buffet

Vào tháng 6, Justin đã trở thành người chiến thắng trong buổi đấu giá từ thiện trên eBay để có được suất ăn trưa với Warren Buffett – CEO tỷ phú của Berkshire Hathaway và cũng là một người nổi tiếng có ác cảm với tiền điện tử. Sun đã chi khoảng 4,6 triệu USD để chiến thắng buổi đấu giá – mức giá thầu cao nhất trong lịch sử 20 năm của sự kiện. Tuy nhiên, CEO của Tron sau đó đã buộc phải hoãn bữa trưa lại vì lý do sứ khỏe và gần đây ông cho biết rằng ông sẽ sắp xếp lại bữa ăn trưa từ thiện của mình với Buffett “rất sớm.”

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar