Sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex thông báo niêm yết TRON (TRX)

0

Các chủ nợ margin Bitcoin của sàn giao dịch Poloniex mất 13,5 triệu USD sau đợt bán tháo CLAM

Theo một thông báo trên Twitter vào ngày 10 tháng 11, sàn giao dịch tiền điện tử Poloniex tuyên bố rằng họ sẽ niêm yết token TRON (TRX).

Người dùng có thể sẽ thực hiện các lệnh giao dịch với cặp TRX/BTC, TRX/USDT và TRX/USDC từ ngày 12/11/2019 vào lúc 22:00. Các giao dịch hoàn chỉnh cho TRX sẽ chính thức có mặt sau ngày này. Theo phía sàn giao dịch công bố, việc rút và nạp TRX trên sàn sẽ sớm đi vào hoạt động những ngày sau đó.

Song song với thông báo trên, phía Poloniex cũng đã công bố chương trình TRON Hurricane giúp người dùng có thể hưởng mức giải thưởng lãi suất lên đến 60% APR. Chương trình trên sẽ bắt đầu vào ngày 11/11/2019.

Trước đó, Poloniex đã tách khỏi công ty mẹ là Circle và đã xuất hiện những tin đồn rằng Justin Sun, CEO của TRON, đã đứng sau quỹ đầu tư Châu Á rót vốn để Poloniex tiếp tục hoạt động cũng như phát triển. Tuy nhiên, tin đồn trên nhanh chóng đã được Justin phủ nhận bằng dòng tweet ngay sau đó.

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin vào tuần trước, Justin Sun – CEO của Tron, đã thông báo rằng tổng số lượng tài khoản được tạo trên mạng lưới blockchcain Tron đã vượt quá 4 triệu. Kỷ lục mới này của TRON xuất hiện sau khi gã khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc Samsung hỗ trợ Tron vào cửa hàng ứng dụng phi tập trung hồi cuối tháng trước.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments