Binance hợp tác với HTC ra mắt smartphone tiền điện tử hỗ trợ Binance Chain và DEX

0

Binance và HTC ra mắt điện thoại thông minh tiền điện tử hỗ trợ Binance Chain

Gã khổng lồ điện tử của Đài Loan HTC và sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã hợp tác để cho ra mắt một phiên bản giới hạn của dòng smartphone blockchain được “tối ưu hóa để hoạt động với Binance.” Phiên bản Binance của Exodus 1 hỗ trợ Binance Chain cũng như nền tảng phi tập trung Binance DEX, các công ty công bố vào ngày 12/11.

Ví tiền điện tử Exodus 1 được tích hợp với Binance DEX

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph, HTC và Binance đã công bố tin tức này tại buổi hội nghị Binance Super Meetup tại Singapore với sự tham dự của CEO Binance Changpeng Zhao và CFO Wei Zhou.

Phiên bản điện thoại thông minh Binance của Exodus 1 được xem là điện thoại blockchain đầu tiên trên thế giới tích hợp blockchain Binance Chain.

Binance Exodus 1 sẽ tích hợp ứng dụng ví tiền điện tử bản địa của nó là Zion Vault với Binance DEX, cho phép người dùng giao dịch tiền điện tử trên nền tảng từ smartphone. Ngoài ra, smartphone mới sẽ được cài đặt sẵn ứng dụng BinanceTrust Wallet, báo cáo cho biết.

Có giá $599, điện thoại tiền điện tử HTC-Binance sẽ sớm ra mắt để mua trên website chính thức của HTC. Khách hàng cũng có thể thanh toán bằng tiền điện tử.

Zhao lưu ý sự kết nối chính giữa điện thoại thông minh và blockchain

Phil Chen – giám đốc điều hành phi tập trung của HTC, nói rằng công ty có chung tầm nhìn với Binance về tài chính không biên giới, và cho biết thêm rằng công ty rất vui mừng được hỗ trợ Binance Chain và DEX. Chen cũng bày tỏ hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ mang đến một mô hình hoàn toàn mới về trao đổi tài sản kỹ thuật số và các tương tác tương ứng.

Changpeng Zhao – CEO của Binance, lưu ý sự kết nối chính giữa smartphone toàn cầu và các ngành công nghiệp blockchain, ông nói rằng smartphone sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng tiền điện tử hàng loạt, trong khi tiền điện tử sẽ biến mọi điện thoại thông minh thành thiết bị đầu cuối PoS và thiết bị thanh toán, loại bỏ hầu hết các thiết bị thanh toán trung gian khác.

Năm ngoái, HTC lần đầu tiên ra mắt các sản phẩm bán trước của dòng martphone Exodus 1 bằng Bitcoin (BTC) và Ether (ETH).

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments