HTC ra mắt Exodus 1s – điện thoại Blockchain đầu tiên có thể chạy full node BTC

0

HTC Smartphone tích hợp ví Bitcoin Cash

Gã khổng lồ thiết bị điện tử của Đài Loan HTC đã ra mắt dòng smartphone mới mang tên Exodus 1s, cho phép người dùng chạy một full node Bitcoin (BTC) trên thiết bị di động.

Điện thoại thông minh đầu tiên hỗ trợ full node Bitcoin

Theo thông báo vào tháng 5 năm 2019, HTC đã ra mắt Exodus 1 tại Hội nghị Lightning ở Berlin vào ngày 19 tháng 10 và bắt đầu bán các thiết bị đầu tiên trong khi sử dụng mạng thanh toán Lightning, công ty cho biết trong một thông cáo báo chí chia sẻ với CoinTelegraph.

Exodus 1s mới là phiên bản giá rẻ hơn của Exodus 1 – dòng điện thoại tiên phong được hỗ trợ bởi Blockchain, gần đây đã thêm hỗ trợ cho Bitcoin Cash (BCH). Có giá €219 ($233), thiết bị mới này có thể được mua bằng Bitcoin, Ether (ETH), Litecoin (LTC), Binance Coin (BNB) và Bitcoin Cash, công ty cho biết.

Ngoài các tính năng mua, bán, gửi, nhận, giao dịch và cho vay, HTC tuyên bố rằng Exudus 1s là smartphone đầu tiên hỗ trợ chạy một full node Bitcoin.

Có sẵn ở một số quốc gia

Sản phẩn mới này của HTC sẽ có sẵn cho người dùng ở châu Âu, Đài Loan, Ả Rập Saudi và UAE, trong khi các quốc gia khác như Thụy Sĩ và Đức sẽ ra mắt vào một ngày sau đó.

Phil Chen – Giám đốc Phi tập trung tại HTC, cho biết rằng các full node là thành phần quan trọng nhất trong khả năng phục hồi của mạng Bitcoin, ông lưu ý rằng việc HTC tung ra Exodus 1 đã hạ thấp rào cản cho mọi người chạy node và tham gia mạng lưới toàn cầu.

Exodus 1 – tiền thân của Exodus 1s và là dòng điện thoại blockchain đầu tiên của HTC, đã được phát hành để bán vào ngày 23 tháng 10 năm 2018 và đã có mặt ở 34 khu vực, bao gồm Mỹ, Vương quốc Anh và Hồng Kông.

Vào giữa tháng 9, công ty bán hàng tiền điện tử ngoại tuyến phi tập trung Pundi X đã giới thiệu điện thoại thông minh Blok dựa trên Blockchain tại triển lãm thương mại IFA ở Berlin. Vào ngày 8 tháng 10, gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc LG cũng được cho là đang phát triển điện thoại blockchain của riêng mình để cạnh tranh với smartphone blockchain của Samsung.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments