Điện thoại Blockchain của HTC tích hợp ví cho Bitcoin Cash (BCH)

0

HTC Smartphone tích hợp ví Bitcoin Cash

Bitcoin.com tuyên bố hợp tác với hãng sản xuất thiết bị cầm tay nổi tiếng của Đài Loan HTC để hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH) trên các dòng smartphone hàng đầu của HTC.

Trong một thông cáo báo chí ngày 16 tháng 9, Bitcoin.com cho biết rằng họ và HTC sẽ hợp tác lâu dài, bắt đầu với việc dòng smartphone HTC Exodus 1 sẽ hỗ trợ tích hợp ví cho Bitcoin Cash.

Bitcoin.com tuyên bố HTC Exodus 1 hỗ trợ BCH mà không cần phải tải xuống ví BCH từ app store. Người dùng hiện tại chỉ cần cập nhật phần mềm là có thể nhận được ví Bitcoin.com.

Có phải blockchain và tiền điện tử là sự trở lại của HTC?

Đầu năm nay, tờ báo công nghệ TechCrunch đã đưa tin rằng thị phần của HTC trên thị trường điện thoại thông minh gần như đã “bốc hơi” hết. Theo báo cáo của Forbes, HTC chỉ nắm giữ 1% thị phần ít ỏi trong năm 2018.

Tuy nhiên, bước vào năm 2019, công ty đã bắt đầu đẩy mạnh tham gia vào không gian blockchain và tiền điện tử. HTC đã bổ sung nhiều hình thức hoạt động tiền điện tử khác nhau cho các thiết bị của mình, chẳng hạn như việc ra mắt tính năng hoán đổi token ERC-20 trong ví điện thoại Exudus 1 vào tháng 5. Cũng trong tháng đó, công ty thông báo rằng Exodus 1S sẽ có các khả năng full node của Bitcoin (BTC). HTC cũng đã đầu tư và hợp tác với các công ty định hướng blockchain khác nhau.

Gã khổng lồ điện tử Hàn Quốc phát triển điện thoại blockchain

Như Toiyeubitcoin đã đưa tin gần đây, gã khổng lồ điện tử của Hàn Quốc LG đang hợp tác với các nhà phát triển blockchain để ra mắt một dòng smartphone thân thiện với Blockchain nhằm cạnh tranh với đối thủ Samsung. Một người trong cuộc cho biết LG đã tổ chức các buổi thảo luận với các nhà phát triển ứng dụng phi tập trung trong nước và tìm ra hướng đi cho sản phẩm mới trong tương lai của mình.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments