Bitcoin.com chuẩn bị ra mắt hợp đồng tương lai cho Bitcoin Cash (BCH)

0

3 dự đoán giá Bitcoin Cash cho giai đoạn cuối năm 2018

Bitcoin.com – công ty được hỗ trợ bởi nhà đầu tư tiền điện tử Roger Ver, đang chuẩn bị ra mắt hợp đồng tương lai cho Bitcoin cash (BCH), hiện là tiền điện tử lớn thứ tư thế giới về vốn hóa thị trường.

David Shin – người đứng đầu Bitcoin.com, nói với Bloomberg trong một thông báo được công bố hôm nay rằng ông đã khởi sướng một buổi đàm phán để niêm yết một sản phẩm phái sinh BCH trên sàn giao dịch được quy định bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC).

“Chúng tôi sẽ thử nghiệm niêm yết một tương lai BCH trên một trong những sàn giao dịch được quy định bởi CFTC để có một sản phẩm được giao dịch vào Mỹ với các trader tổ chức.” Shin nói.

Động thái này nhằm mục đích đưa BCH trở thành đồng tiền điện tử lớn thứ 2 hoặc thứ 3 theo vốn hóa thị trường “trong vòng một năm”, ông nói, “Để có thể tiến từ vị trí số 4 lên số 3 hoặc 2, chúng ta phải nhìn thấy khối lượng giao dịch lớn hơn.

Shin cho biết thêm rằng ông “rất muốn nói chuyện với CME về việc niêm yết một tương lai BCH.” CME Group – công ty đã cung cấp các hợp đồng tương lai Bitcoin kể từ đầu năm 2017, cũng đang chuẩn bị ra mắt một sản phẩm phái sinh Bitcoin khác, theo báo cáo của The Block vào tuần trước. Sản phẩm mới này cho BTC của CME có thể phát hành trước cuối năm nay.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo The Block
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

5/5 - (1 bình chọn)
Nhận thông báo qua Email
Nhận thông báo cho
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments