Bitcoin.com sẽ ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử trong tháng 9 tới đây

0

Bitcoin.com ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử

Bitcoin.com – công ty cung cấp các dịch vụ tin tức và ví tiền điện tử, vừa thông báo sẽ ra mắt một sàn giao dịch tiền điện tử có tên Exchange.Bitcoin.com.

Đây là bổ sung mới nhất cho bộ sản phẩm mà Bitcoin.com đang cung cấp ngoài dịch vụ tin tức của họ. Công ty đã phát triển một casino tiền điện tử, ví tiền điện tử và nền tảng giao dịch P2P cho Bitcoin Cash, nhằm mục đích đẩy mạnh hơn nữa tiện ích của đồng tiền fork từ mạng lưới Bitcoin.

Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng mạng lưới Bitcoin Cash sẽ được đông đảo mọi người trên toàn thế giới chấp nhận, tuy nhiên, chúng tôi nghĩ rằng điều đó là rất quan trọng để thúc đẩy thị trường tự do và có thêm lựa chọn”, công ty cho biết trong thông báo.

Dự kiến ra mắt vào đầu tháng 9, sàn giao dịch của Bitcoin.com sẽ niêm yết nhiều đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn như Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Ngoài ra, họ cũng có kế hoạch hỗ trợ khoảng 50 cặp giao dịch, cũng như các token Giao thức Sổ cái Đơn giản (Simple Ledger Protocol – SLP) phát triển trên blockchain BCH.

Cựu CEO và người khởi sướng Bitcoin Cash, Roger Ver, cho biết:

“Chúng tôi đã nói về một thứ gì đó rất thú vị với token SLP – Nó bắt đầu một thế giới mới, nơi chúng tôi có thể mã hóa bất cứ thứ gì, và khi mọi người nhận ra tiềm năng này, họ sẽ bắt đầu cần một nơi để giao dịch token của họ.”

Như đã đưa tin trước đó, Roger Ver đã từ chức CEO tại Bitcoin.com và bổ nhiệm một lãnh đạo mới thay thế mình.

Tại thời điểm Toiyeubitcoin thực hiện bài viết, giá BCH đang giao dịch ở mức $337, tăng khoảng hơn 3% trong khung thời gian 24 giờ.

Tỷ giá BCH coin
Theo CoinMarketCap

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinDesk
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar