CEO Twitter & Square Jack Dorsey: “Chúng tôi yêu bạn…Bitcoin”

0

CEO Twitter & Square Jack Dorsey: "Chúng tôi yêu bạn...Bitcoin"

Jack Dorsey – Nhà sáng lập mạng xã hội Twitter và dịch vụ thanh toán Bitcoin khổng lồ Square, đã nói: “Chúng tôi yêu bạn Bitcoin.

Trong cuộc gọi thu nhập quý 2 năm 2019 của Square, Dorsey đã thừa nhận tác động đáng kinh ngạc từ việc hỗ trợ Bitcoin mang lại doanh thu cho ứng dụng Cash App của công ty.

Cung cấp dựa trên trao quyền kinh tế

Trong bài phát biểu của mình, Dorsey lưu ý rằng hệ sinh thái Cash App đang tiếp tục phát triển, tạo ra doanh thu 135 triệu USD – không bao gồm Bitcoin.

Như đã đưa tin ngày hôm qua, Square tiết lộ rằng Cash App đã thu được 135 triệu USD tiền đăng ký, dịch vụ và doanh thu dựa trên giao dịch, và chỉ riêng doanh thu đến từ Bitcoin đã chiếm tới 125 triệu USD.

Như vậy, Bitcoin đã chiếm đến 92% doanh thu từ tất cả các nguồn thu nhập khác nhau của công ty. Dorsey nói:

“Chúng tôi yêu bạn, Bitcoin … Chúng tôi đã chứng kiến 3,5 triệu khách hàng sử dụng thẻ rút tiền trong tháng 6, và thường sử dụng nó để mua nhiều lần mỗi tuần. Người bán và hệ sinh thái Cash App của chúng tôi có những lộ trình đáng kinh ngạc trước mắt để thực hiện mục đích trao quyền kinh tế của chúng tôi.”

Trong một tweet được đăng vào ngày 1/8, nhà đầu tư Kevin Rooke đã lưu ý rằng con số 125 triệu USD doanh thu của Square trong quý 2 năm 2019 có nghĩa là tương ứng khoảng 7% tổng số Bitcoin đã được khai thác trong 3 tháng qua, và được mua thông qua duy nhất một ứng dụng chỉ mới xuất hiện 2 năm gần đây.

Khoản thanh toán Bitcoin

Như Cointelegraph đã đưa tin trước đó, Square lần đầu tiên tuyên bố sẽ thêm tùy chọn giao dịch BTC cho 3 triệu khách hàng qua ứng dụng Square Cash vào tháng 11 năm 2017. Thông báo này đã khiến cổ phiếu của Square tăng vọt 1 tỷ USD chỉ trong năm ngày.

Khi công ty triển khai hỗ trợ giao dịch BTC cho khách hàng trên phạm vi rộng lớn hơn đến các tiểu bang Hoa Kỳ vào tháng 2 năm nay, cổ phiếu của Square đã một lần nữa tăng trở lại.

Tháng 11 năm ngoái, Square đã báo cáo rằng họ đã tạo ra 43 triệu USD doanh thu từ Bitcoin cho quý 3 năm 2018, tăng từ mức 37 triệu đô của quý trước đó.

Trong báo cáo quý 1 năm 2019 vào tháng 5, công ty cho hay rằng họ đã đạt được mức doanh thu cao mới từ doanh số Bitcoin thông qua Cash App, với khoảng 65,5 triệu USD – điều này có nghĩa là doanh thu mới nhất của nó đã tăng gấp đôi so với quý trước.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo CoinTelegraph
Biên dịch bởi ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar