Người đứng đầu Square Crypto: “Bitcoin là trọng tâm phát triển của công ty”

0

AMA Square Crypto: “Bitcoin là trọng tâm phát triển của công ty”

Trong một buổi AMA trên Twitter ngày 29/7, Steve Lee – giám đốc quản lý dự án của Square Crypto, chi nhánh của công ty thanh toán Square, đã tuyên bố rằng trọng tâm phát triển trong tương lai của công ty là Bitcoin.

Jack Dorsey trước đây đã cho biết hướng đi mà Square Crypto chọn là hệ sinh thái tiền điện tử nói chung và đang có những bước đi cải thiện hạ tầng cho mọi người, không chỉ là dành cho riêng Square.

Tuy nhiên, buổi AMA gần nhất cho thấy Bitcoin đang có một vai trò rất lớn trong xu hướng phát triển hiện tại của công ty. Trong đầu buổi AMA, ông Lee cho biết Square Crypto là một hạ tầng mã nguồn mở để củng cố hệ sinh thái Bitcoin”. Ông cũng cho biết:

“Mục tiêu của chúng tôi là Bitcoin. Chúng tôi tập trung vào cải thiện trải nghiệm Bitcoin cho người dùng phổ thông. Trải nghiệm của người dùng luôn luôn là cốt lõi những thứ chúng tôi quan tâm.”

Square Crypto hay Square Bitcoin?

Trong suốt quá trình AMA, một người dùng đã hỏi ông Lee lí do chi nhánh đặt tên mình là Square Crypto thay vì Square Bitcoin. Ông Lee chỉ trả lời ngắn gọn và đề cập một dòng tweet trước đó của ông:

“Chúng tôi rất ủng hộ Bitcoin. Chúng tôi còn rất nhiều việc phải làm với lĩnh vực này. Theo đó, chúng tôi luôn sẵn sàng với các ứng dụng và công nghệ mới phục vụ cho Bitcoin.”

Câu trả lời vẫn để ngỏ khả năng phát triển theo hướng hạ tầng là Bitcoin sau đó là tiến triển ra toàn hệ sinh thái tiền điện tử, tuy nhiên vẫn nhấn mạnh Bitcoin là ưu tiên hàng đầu của đội ngũ.

Cổ phiếu Square nhảy vọt sau khi Bitcoin tăng mạnh

Cổ phiếu Square cũng có những động thái tích cực khi thị trường tiền điện tử có dấu hiệu hồi phục. Theo Cointelegraph, cổ phiếu Square đã tăng 50% trong năm 2019, trong khi giá Bitcoin đã tăng hơn 150% kể từ đầu năm.

Như đã đưa tin trước đây, Square công bố tính năng nạp tiền Bitcoin cho ứng dụng Cash App của họ vào cuối tháng 6. Dịch vụ này cho phép Bitcoin có thể được gửi vào từ một ví bên ngoài, với giới hạn 10000 USD Bitcoin một tuần.

Có thể bạn quan tâm:


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/Cointelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

Để Lại Bình Luận

avatar