CEO Twitter “thừa nhận” chi $10,000 mỗi tuần để đầu tư mua Bitcoin

0

Theo một cuộc phỏng vấn gần đây (04/03), CEO của Twitter Jack Dorsey đã “úp mở” về việc mình dành đến 10,000 USD mỗi tuần để mua Bitcoin.

CEO Twitter Jack Dorsey “thú nhận” chi $10,000 mỗi tuần để mua Bitcoin

Trong cuộc phỏng vấn, ông Dorsey đã có một số chia sẻ về trải nghiệm tiếp xúc với Bitcoin của mình và những mối tương đồng giữa đồng tiền điện tử này với mạng xã hội Twitter.

Khi được hỏi về “Stacking Sat Saturday” – một trào lưu thử thách mới mà người tham gia sẽ phải mua $25 tiền BTC mỗi tuần để gia tăng tốc độ chấp nhận Bitcoin – Jack Dorsey cho biết mình đã được nghe về nó trên Twitter và nói thêm là “đáng lý tôi đã tham gia nếu như không chạm phải hạn mức mua trên ứng dụng CashApp. Tôi không thể mua thêm được nữa”.

Mặc dù vị CEO nổi tiếng này không tiết lộ cụ thể con số, song ngưỡng mua tối đa trong một tuần trên ứng dụng CashApp của Square – một công ty khác cũng do Dorsey làm Giám đốc Điều hành – là lên đến $10,000. Ông cũng cho biết là chắc chắn sẽ tham gia là Stacking Sat Saturday trong tuần này, bởi khi đó thì hạn mức sẽ được reset lại.

Jack Dorsey từ lâu đã được biết đến trong cộng đồng tiền điện tử vì niềm tin rằng Bitcoin sẽ trở thành đơn vị tiền tệ chung cho cả Internet.

Hồi tháng 2, ông còn tiết lộ rằng Bitcoin chính là đồng coin duy nhất mình sở hữu. Khi được hỏi về nguyên nhân, Dorsey trả lời rằng bởi vì BTC có nhiều tiềm năng để trở thành một đơn vị tiền tệ toàn cầu nhất.

Mới đây thôi, CEO Twitter cũng đã tự mình lắp đặt một node Bitcoin đầy đủ chức năng, có tích hợp cả Lightning Network.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Coin68/CoinTelegraph
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

5/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments