Các nhà phân tích “đánh cược”: Giá Bitcoin sẽ về 1.500 USD hay tăng lên 6.500 USD?

0

Các nhà phân tích trong thị trường tiền điện tử đang tranh luận về hướng đi của Bitcoin trong thời gian sắp tới, một là sẽ giảm về vùng 1.500 USD và hai là một kịch bản sáng sủa hơn, 6.500 USD. Liệu Bitcoin sẽ chạm tới mức nào đầu tiên trong thời gian tới?

Hai kịch bản giá Bitcoin sắp tới: Chạy về 1.500 USD hay tăng lên 6.500 USD?

Nội dung chính

Bitcoin sẽ về 800 USD?

Như chúng tôi được biết, nhà phân tích tiền điện tử Financial Survivalism đã có những chia sẻ mới nhất về tình trạng hiện tại của giá Bitcoin.

Ông đặc biệt nhấn mạnh:

“Trong dài hạn, giá Bitcoin sẽ không thể vượt qua được ngưỡng 4.600 USD, trong đó có nhiều khả năng Bitcoin sẽ lặp lại động thái giá từ ngày 20.09 đến ngày 25.11.2018.”

Nhận định của Survivalism đồng nghĩa Bitcoin có thể sẽ còn giao dịch trong phạm vi hẹp từ 02 – 03 tháng nữa, trước khi giảm mạnh xuống ngưỡng 800 USD.

Đây không phải lần đầu tiên Bitcoin bị dự đoán giảm giá quá mức như vậy.

Lấy lại ví dụ về dự báo trước đây, nhà phân tích này còn cho rằng nếu Bitcoin đang theo xu hướng Hyperwave, đồng tiền điện tử này có thể sẽ kiểm tra lại mức đỉnh trong chu kỳ thị trường của năm 2014 – 2015, khoảng 1.200 USD.

Cược 1 BTC Bitcoin sẽ chỉ có hai con đường để đi

Cũng theo quan điểm trên, Leah Wald, một chuyên gia kinh tế của Ngân hàng Thế giới, đã đặt cược 1 BTC cho dự đoán Bitcoin sẽ kiểm tra lại mức 1.500 USD trước khi tăng lên 6.500 USD.

“Tôi không thích những lý thuyết đó nhưng tôi sẵn sàng chơi tới cùng với bạn @filbfilb. @LucidInvestment và tôi sẵn sàng đặt cược 1 BTC cho lập luận Bitcoin sẽ về dưới 1.500 USD trên Bitstamp trước khi giao dịch trên 6.500 USD.”

Nghe có vẻ chắc chắn song chúng ta ai cũng biết xu hướng tăng giảm của Bitcoin phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố khác như điều kiện thị trường, sự “tùy hứng” của các cá mập, pháp lý, tin tức,…

Để nói Bitcoin sẽ về 1.500 USD hay lên 6.500 USD đầu tiên, thật sự là một câu hỏi khó không ai có thể chắc chắn 100% được.

Tuy nhiên, trong dài hạn, bên cạnh một số người có cái nhìn tiêu cực về Bitcoin vẫn còn nhiều tín đồ crypto tin đồng tiền điện tử này sẽ lấy lại được đà tăng trưởng trưởng và phục hồi các mức cao trước đó.

Nhà đầu tư vẫn sẽ theo Bitcoin tới cùng

Nhà phân tích tiền điện tử Willy Woo tin tưởng trong dài hạn Bitcoin vẫn sẽ làm tốt vai trò của mình và phục hồi từ các mức thấp giống như trong quá khứ đã từng.

Một nhà phân tích khác mang tên Filb Filb lại cho rằng nếu BTC tuân theo chu kỳ tăng trưởng của Internet và tiếp tục đạt được sức hút trong hệ sinh thái tài chính toàn cầu, trong tương lai mức 333.000 USD/Bitcoin hoàn toàn có thể xảy ra.

Ngoài ra, nợ công của Mỹ đang tăng cao và tiền pháp định ở một số quốc gia đang mất giá (chẳng hạn như Venezuela) là hai yếu tố khiến Bitcoin nổi lên như là một nơi lưu giữ tài sản hấp dẫn bên cạnh vàng.

Trong tương lai, nhiều nhà đầu tư tiền điện tử đã thể hiện quan điểm lạc quan của mình và tin Bitcoin vẫn sẽ ở đó, vẫn sẽ là đồng tiền mã hóa dẫn đầu thị trường.

Cập nhật tỷ giá Bitcoin theo thời gian thực tại đây. Xem bảng tỷ giá của hơn 2000+ đồng coin ở đây. Những dự đoán giá Bitcoin mới nhất thì vào đây.


Tham gia kênh của chúng tôi để cập nhật tin tức và kiến thức hữu ích nhất tại:

Theo Tiendientu.org/EthereumWorldNews
Biên soạn lại ToiYeuBitcoin

3/5 - (2 bình chọn)
guest

0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments